Dịch vụ IT Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, support nhanh 24/7

Dịch vụ IT Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, support nhanh chóng 24/7

Doanh nghiệp bạn đang gặp phải những vấn đề về hệ thống CNTT như:

 • Hoạt động của doanh nghiệp thường xuyên bị gián đoạn do hệ thống không ổn định?
 • Hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp thiếu nhất quán?
 • Năng suất làm việc của nhân viên thấp, chi phí cho CNTT ngày càng cao?

Bạn đang tìm kiếm giải pháp tối ưu để có thể khắc phục các vấn đề đang tồn tại đó của doanh nghiệp. Không phải lo lắng, công ty dịch vụ IT Đà Nẵng – ISA Solutions cung cấp đa dạng các dịch vụ IT chuyên nghiệp, toàn diện cho doanh nghiệp hiện nay. Sở hữu thế mạnh về nhân sự, công nghệ và quy trình chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể giúp bạn quản lý, hỗ trợ khắc phục các sự cố và đưa ra giải pháp giúp gia tăng hiệu quả hoạt động, tăng tính ổn định, bảo vệ các tài nguyên thông tin.

Dịch vụ it đà nẵng chuyên nghiệp, uy tín, support nhanh chóng 24/7
Dịch vụ it đà nẵng chuyên nghiệp, uy tín, support nhanh chóng 24/7

I. Công ty dịch vụ IT Đà Nẵng cho doanh nghiệp uy tín – ISA Solutions

Hiện nay, ISA Solutions được nhiều khách hàng tại Đà Nẵng tin tưởng và nhắc đến thường xuyên với vai trò là công ty cung cấp dịch vụ IT Đà Nẵng cho doanh nghiệp hàng đầu. Đó cũng là nguồn động lực lớn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng.

Với lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ IT cho các doanh nghiệp. ISA Solutions không ngừng cập nhật các công nghệ mới trên thế giới, nghiên cứu và ứng dụng vào hệ thống công nghệ thông tin của từng doanh nghiệp. Với định hướng giúp doanh nghiệp có một hệ thống CNTT tiên tiến góp phần nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường khi mà kỹ thuật số đang thành xu hướng của thời đại.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ IT cho doanh nghiệp:

 • Dịch vụ IT Outsourcing
 • Dịch vụ IT Helpdesk
 • Dịch vụ IT Support
 • Dịch vụ Managed IT
 • Dịch vụ IT Onsite
 • Dịch vụ IT Consulting

Tất cả dịch vụ đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiệu quả cao và nhanh chóng, support 24/7, linh hoạt từ xa và offline.

II. Dịch vụ IT cho doanh nghiệp Đà Nẵng mang lại lợi ích gì?

Các công ty, tổ chức kinh doanh quy mô lớn thường xây dựng và tổ chức cho đơn vị mình một đội ngũ IT làm việc cố định, thực hiện các dự án theo yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra. Tuy nhiên, để xây dựng nên một bộ phận IT chuyên biệt tốn rất nhiều chi phí nhân sự từ tuyển dụng cho đến lương, thưởng. Ngoài ra, còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đội ngũ nhân sự IT có chuyên môn cao để có thể hoàn thành tốt các dự án khó. 

Đến với dịch vụ IT cho doanh nghiệp Đà Nẵng được cung cấp bởi các công ty dịch vụ IT Đà Nẵng như ISA Solutions. Doanh nghiệp bạn sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề trên. Bởi dịch vụ IT cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức các lợi ích có thể thấy rõ. Vậy những lợi ích đó là gì, hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!.

Lợi ích của dịch vụ IT mang lại:

 • Dịch vụ cho thuê IT Đà Nẵng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo. Đồng thời, tiết kiệm chi phí cho việc thuê mặt bằng, máy móc, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, chế độ ưu đãi cho nhân viên IT vì chỉ cần sử dụng nguồn lực có sẵn của các công ty dịch vụ IT cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ IT cho doanh nghiệp cung cấp đến bạn đội ngũ IT chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, đảm bảo thực hiện các dự án của công ty đạt chất lượng cao, đúng thời gian và thời hạn thỏa thuận. 
 • Khi gặp các sự cố về hệ thống cao nghệ thông tin như đường truyền, hệ thống Website bị lỗi,… các công ty dịch vụ IT Đà Nẵng luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật có kỹ năng và trình độ chuyên môn cao hỗ trợ 24/7 từ xa và tại chỗ để bảo đảm các thiết bị, mạng lưới internet… hoạt động ổn định nhất.
 • Giảm bớt gánh nặng về chi phí đối với những doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập. Thay vì phải bỏ ra một khoản đầu tư lớn để xây dựng hệ thống CNTT ổn định. Bạn chỉ phải trả dần chi phí cho các công ty dịch vụ IT trong nhiều năm.
Dịch vụ it đà nẵng chuyên nghiệp, uy tín, support nhanh chóng 24/7
Dịch vụ it đà nẵng chuyên nghiệp, uy tín, support nhanh chóng 24/7

III. Vai trò của dịch vụ IT cho doanh nghiệp Đà Nẵng

1. Lưu trữ và quản lý dữ liệu

Dữ liệu là tài nguyên quan trọng của doanh nghiệp, nơi lưu trữ tất cả các thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty, tổ chức. Do đó, nhu cầu lưu trữ và quản lý dữ liệu quan trọng là điều thiết yếu để đảm bảo an toàn và không bị đánh cắp bởi kẻ xấu. 

Dịch vụ hỗ trợ IT Đà Nẵng sẽ hỗ trợ lưu trữ dữ liệu ở vị trí an toàn và giới hạn quyền truy cập của các đối tượng chỉ những người liên quan mới được xem. Ngược lại, nếu không có sự hỗ trợ của nhóm CNTT chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể lưu trữ dữ liệu ở vị trí dễ bị tấn công hoặc thậm chí cấp quyền truy cập cho ai đó mà không có quyền phù hợp dễ làm lộ thông tin.

2. An toàn và bảo mật 

Công nghệ thông tin bùng nổ cũng là lúc doanh nghiệp đối mặt với những thách thức về bảo vệ cơ sở hạ tầng CNTT. Khi ngày càng có nhiều đối tượng tội phạm có khả năng mã hoá dữ liệu thông qua các mã độc, virus để khai thác dữ liệu của doanh nghiệp một cách trái phép. Do đó, nếu doanh nghiệp chưa được tư vấn hoặc sử dụng biện pháp phát hiện và bảo vệ trước các phần mềm độc hại thì vẫn có khả năng đang bị khai thác dữ liệu. Dịch vụ cho thuê IT Đà Nẵng cung cấp nhân sự chuyên môn cao trong lĩnh vực sẽ thiết lập bảo mật hệ thống CNTT bền vững để có thể tránh khỏi những vấn đề nghiêm trọng trên.

3. Giải quyết các vấn đề về phần mềm, sự cố hệ thống CNTT

Doanh nghiệp bạn chưa có đội ngũ IT nội bộ hay đã có bộ phận IT. Nhưng đội ngũ của bạn đã đủ mạnh để xử lý các sự cố nghiêm trọng liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin hay chưa? Có thể họ đã làm tốt các công việc hàng ngày nhưng đối với một số doanh nghiệp có môi trường đa nền tảng, mã nguồn mở, ảo hóa, thì hệ thống CNTT phức tạp yêu cầu chuyên môn cao, kinh nghiệm giải quyết. IT nội bộ của bạn gặp khó khăn khi không thể tự giải quyết. Ngược lại, công ty cung cấp dịch vụ IT Đà Nẵng có thể phân tích và đưa ra giải pháp từ các chuyên gia IT hỗ trợ bạn khắc phục sự cố nhanh chóng.

4. Đảm bảo giao tiếp liền mạch

Đội ngũ CNTT có thể cấu hình hệ thống và thiết lập những công nghệ mới để đảm bảo các kênh giao tiếp liền mạch giữa nhân viên, khách hàng và các bên đối tối. Từ việc định cấu hình máy chủ email của công ty bạn, đến việc giúp bạn thiết lập phần mềm cộng tác, tiếp thị qua email và hội nghị truyền hình, nhóm hỗ trợ CNTT của bạn sẽ giúp bạn đưa các phần vào đúng vị trí để bạn tiếp tục công việc của mình. 

IV. Công ty dịch vụ IT cho doanh nghiệp Đà Nẵng cung cấp những dịch vụ gì?

Việc chọn lựa thuê ngoài cái gì, giữ lại cái gì, cái gì nhất thiết phải giữ, việc mua thiết bị hay thuê hạ tầng, dữ liệu mã hóa có phục hồi được không, phục hồi trao bao lâu… Là thách thức rất lớn mà doanh nghiệp phải đối mặt khi không có một bộ phận IT chuyên nghiệp hỗ trợ. Đáp ứng yêu cầu cấp thiết, ISA Solutions cung cấp các gói dịch vụ IT với mong muốn đối tác sẽ hoạt động ổn định hơn, hiệu quả hơn… an tâm tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ IT khác nhau giúp khách hàng dễ dàng chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu và chi phí cũng như định hướng phát triển của doanh nghiệp.

1. Dịch vụ IT văn phòng tại Đà Nẵng

Các trang thiết bị CNTT như máy in, máy tính bàn, hệ thống mạng, … là không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng hoạt động mượt mà và suôn sẻ. Nếu công ty bạn không có IT, bạn không thể giải quyết các sự cố hư hỏng? Dịch vụ IT văn phòng tại Đà Nẵng của ISA Solutions sẽ cung cấp nhân sự IT tới văn phòng của doanh nghiệp. Để kiểm tra và khắc phục các sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp 24/7 ngay khi nhận được cuộc gọi. 

2. Dịch vụ cho thuê IT Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê IT Đà Nẵng của chúng tôi cung cấp cho các công ty, tổ chức đội ngũ IT được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu. Giúp bạn giải quyết các lỗi nhanh chóng, bên cạnh tư vấn cho bạn đâu là giải pháp tối ưu để nâng cấp hệ thống mạng, thiết bị trong văn phòng công ty. Các công việc cụ thể như:

 • Kiểm tra và có lịch bảo dưỡng định kỳ các thiết bị CNTT
 • Tư vấn giải pháp tối ưu nâng cấp hệ thống CNTT
 • Kiểm tra để cập nhật các phần mềm máy tính, phần mềm bán hàng, kế toán,..
 • Xử lý nhanh các lỗi, sự cố hư hỏng trên thiết bị, hệ thống mạng,…

3. Dịch vụ hỗ trợ IT Đà Nẵng

Dịch vụ hỗ trợ IT Đà Nẵng của chúng tôi cung cấp cho khách hàng các trợ giúp về mặt công nghệ thông tin. Cụ thể thì đó là các vấn đề về máy tính, laptop, các phần mềm và ứng dụng. IT Support nhằm mục đích cung cấp trực tiếp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Thay vì tuyển chọn các chuyên gia hỗ trợ IT của riêng mình vừa tốn kém chi phí và thời gian tuyển dụng. Bạn có thể thuê ngoài IT từ công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ IT – ISA Solutions.

4. Dịch vụ IT trọn gói

Bên cạnh các dịch vụ IT Đà Nẵng kể trên, đến với ISA Solutions bạn sẽ có thời gian để tập trung vào lĩnh vực chính của doanh nghiệp với dịch vụ IT trọn gói gồm các giải pháp CNTT toàn diện, an toàn và đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ thay thế bộ phận IT tại doanh nghiệp để hỗ trợ và giúp CNTT của doanh nghiệp hoạt động hiệu quả & tối ưu hơn với đội ngũ chuyên viên IT có chuyên môn cao, đam mê nghề. Bạn sẽ không cần phải lo về bất cứ vấn đề liên quan tới CNTT khi đã được cung cấp trọn gói các dịch vụ từ bảo trì và vận hành hệ thống CNTT, dịch vụ nâng cấp triển khai cho đến lắp mới hạ tầng viễn thông – CNTT,…

5. Dịch vụ IT bảo trì hàng tháng

Thêm một lựa chọn nữa dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trang bị nhiều thiết bị hạ tầng CNTT như trường học, tiệm net, các công ty có hệ thống trang thiết bị máy tính dày đặc… Để đảm bảo các máy được hoạt động ổn định, hạn chế xảy ra các vấn đề hư hỏng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thì không thể bỏ qua việc kiểm tra định kỳ hàng tháng. Chỉ cần ký hợp đồng bảo trì theo tháng có nhân viên túc trực tại VP của bạn như một IT của Công ty. Ngoài ra còn có một đội ngũ IT sẵn sàng tiếp ứng khi cần hoặc remote từ xa khắc phục, không tốn thời gian chờ đợi giống như 1 IT full time thực sự.

Dịch vụ it đà nẵng chuyên nghiệp, uy tín, support nhanh chóng 24/7
Dịch vụ it đà nẵng chuyên nghiệp, uy tín, support nhanh chóng 24/7

V. Địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ IT Đà Nẵng chuyên nghiệp

Hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ IT Đà Nẵng ngày càng phổ biến trên thị trường. Nhờ đó có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ it cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, điều này cũng gây không ít khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn Công ty dịch vụ IT Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp. Nỗi lo chung của hầu hết các doanh nghiệp là liệu rằng dịch vụ cho thuê IT hay dịch vụ IT văn phòng tại Đà Nẵng,…có mang lại hiệu quả hay không? Chất lượng ra sao? Giá cả có hợp lý?

Đừng lo, nếu bạn ở Đà Nẵng hay các vùng lân cận và cũng đang băn khoăn về những vấn để trên. Hãy trải nghiệm dịch vụ IT chuyên nghiệp của ISA Solutions ngay hôm nay. Chúng tôi được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ IT trọn gói giá tốt nhất tại Đà Nẵng. Không chỉ mang đến cho bạn dịch vụ IT để đảm bảo hệ thống CNTT được vận hành ổn định và hiệu quả. Mà chúng tôi còn tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp giúp bạn phát triển hệ thống CNTT. 

Địa chỉ CN ISA Solutions Đà Nẵng nằm ngay trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho việc tìm kiếm. Nếu quan tâm về dịch vụ bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ nhanh cho chúng tôi qua hotline HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 sẽ được hỗ trợ nhiệt tình.

VI. Thế mạnh của công ty cung cấp dịch vụ IT Đà Nẵng – ISA Solutions

Chúng tôi giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tập trung phát triển lĩnh vực chuyên môn của doanh nghiệp với các giải pháp CNTT toàn diện, an toàn và đáng tin cậy. Tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty cung cấp dịch vụ IT Đà Nẵng – ISA Solutions sẽ có cảm giác thoải mái, nhân sự IT của chúng tôi như một bộ phận CNTT của riêng họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp hệ thống CNTT của doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tối ưu hơn. Bằng tất cả kinh nghiệm và những thế mạnh đang sở hữu, chúng tôi cam kết:

 • Linh hoạt: Hỗ trợ IT từ xa và tại chỗ nhanh chóng, tuỳ vào từng trường hợp mà linh động để đảm bảo giảm thiểu các rủi ro về hệ thống CNTT.
 • Nhanh chóng: Đội ngũ IT giám sát và cập nhật vá lỗi 24/7 không để ảnh hưởng đến hiệu suất và hoạt động của doanh nghiệp
 • Chuyên nghiệp: Đội ngũ IT chuyên nghiệp, có chứng chỉ, bằng cấp, đã qua đào tạo chuyên sâu.
 • Hiệu quả: Thực hiện bảo trì hệ thống, báo cáo và cảnh báo thường xuyên. Hệ thống công nghệ thông tin vận hành ổn định và liên tục.
 • Bảo mật: Cam kết bảo mật thông tin & tuân thủ an toàn dữ liệu doanh nghiệp.

Lưu ý khi lựa chọn công ty dịch vụ IT Đà Nẵng cho doanh nghiệp

Để có thể sử dụng dịch vụ IT cho doanh nghiệp Đà Nẵng cung cấp bởi công ty dịch vụ IT Đà Nẵng uy tín. Đảm bảo doanh nghiệp có được dịch vụ hiệu quả và mang lại lợi ích thực sự có thể giúp doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần nắm một số chú ý sau:

 • Khi doanh nghiệp, tổ chức bạn đang tồn tại các vấn đề về hệ thống CNTT đừng kéo dài tình trạng có thể dẫn đến những rủi ro nghiêm trọng hơn. Lúc này, cần tìm kiếm dịch vụ IT cho doanh nghiệp đáp ứng cam kết dịch vụ xử lý nhanh chóng, nhân sự IT chuyên nghiệp hỗ trợ nhiệt tình.
 • Chi phí dịch vụ không phải là mối bận tâm lớn nhất, mà hãy cân bằng giữa ba mối quan tâm bao gồm việc thực hiện tốt các công việc, tạo niềm tin cho doanh nghiệp an tâm, và chi phí phù hợp ngân sách.
 • Cuối cùng, hãy tìm kiếm dịch vụ IT chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp giúp hệ thống hoạt động trơn tru liên tục, được cam kết về dịch vụ và hậu mãi như tại ISA Solutions.

Bạn nhận thấy doanh nghiệp mình cần cải thiện và nấng cấp hệ thống công nghệ thông tin để có thể phát triển bền vững trong thời đại kỹ thuật số. Bạn cần sự hỗ trợ bởi các chuyên gia IT của dịch vụ cho thuê IT Đà Nẵng để hệ thống CNTT luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, hiệu quả. Hãy liên hệ ngay ISA Solutions – Công ty dịch vụ IT Đà Nẵng cho doanh nghiệp Uy tín – Chuyên nghiệp – Hỗ trợ 24/7 qua Hotline HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 nhé!

Bài viết liên quan