Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính định kỳ uy tín cho doanh nghiệp

Để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục và không bị gián đoạn. Sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ giúp bạn chủ động kiểm soát và ngăn chặn bất kỳ sự cố máy tính nào có thể xảy ra. Đồng thời giúp công ty, cơ quan tiết kiệm được thời gian và tiền bạc đối với những hư hỏng của hệ thống máy tính.

Tại sao nên bảo trì máy tính định kỳ

Cũng giống những phương tiện và thiết bị bạn sử dụng hằng ngày như ô tô, xe máy, máy lạnh,… Máy tính cùng cần được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hoạt động hiệu quả và vận hành ổn định không xảy ra sự cố.

Bảo trì hệ thống máy tính định kỳ uy tín cho doanh nghiệp

Nếu không được kiểm tra và bảo trì thường xuyên. Hệ thống máy tính của công ty, tổ chức có thể gặp vô số những sự cố hỏng hóc trong quá trình làm việc. Bạn hãy thử tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu nhân viên của bạn đang cần gửi báo giá gấp nhưng chiếc máy bị lỗi, không sử dụng được. Nhân viên của bạn cần in hợp đồng để gửi cho khách trong hôm nay nhưng máy in bị lỗi không rõ nguyên nhân?

Bằng cách sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ theo tháng hoặc theo quý. Hệ thống máy tính của doanh nghiệp bạn sẽ được kiểm tra toàn diện, lường trước được sự cố có thể xảy ra và kịp thời xử lý.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ của các công ty dịch vụ IT

Tiết kiệm chi phí

Bạn là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Số lượng máy tính, thiết bị CNTT không nhiều. Nếu bạn thuê nhân viên IT làm việc Fulltime tại công ty, bạn sẽ không chỉ trả lương hàng tháng mà còn các khoản chi phí khác như tiền thưởng, bảo hiểm xã hội, trợ cấp,… vừa tốn kém nhiều chi phí nhưng lại không có nhiều việc để thực hiện.

Trong khi đó, thuê dịch vụ bảo trì máy tính từ các công ty dịch vụ IT uy tín. Đảm bảo các thiết bị máy tính, máy in được kiểm tra thường xuyên. Giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc thay thế thiết bị do hư hỏng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, chi phí chi trả cho dịch vụ sẽ dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp nhờ đó tối ưu ngân sách hơn. 

Tối ưu hiệu quả công việc

Đội ngũ kỹ thuật bảo trì máy tính của đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính có nhiều năm kinh nghiệm trong kiểm tra và loại bỏ các rủi ro tiềm ẩn về phần mềm và phần cứng có thể xảy ra trên máy tính. Đồng thời, có thể khắc phục các sự cố máy tính một cách nhanh chóng. Đảm bảo hệ thống máy tính của doanh nghiệp hoạt động ổn định, liên tục với tốc độ nhanh hơn. Nhờ đó, nâng cao hiệu suất công việc của toàn nhân viên công ty.

Giảm thiểu rủi ro về mất dữ liệu

Giảm thiểu rủi ro về mất dữ liệu

Sử dụng máy tính lâu ngày sẽ không tránh khỏi hiện tượng các file rác, các tệp tin không thoát hết tạo thành nhiều file lỗi gây ì ạch hệ điều hành, tạo virus thường trú. Hay máy tính có thể bị nhiễm mã độc hay bị tấn công bởi các phần mềm độc hại. Nếu không phát hiện kịp thời có thể ảnh hưởng đến phần cứng máy. Nghiêm trọng hơn là bị đánh cắp dữ liệu gây tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ sẽ đảm bảo các phần mềm chống virus được cập nhật và hoạt động ổn định. Tăng cường hệ thống bảo mật và biện pháp sao lưu đảm bảo dữ liệu an toàn và bảo mật.

Đảm bảo dịch vụ theo cam kết

Khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính được cung cấp bởi các công ty dịch vụ IT. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhận được dịch vụ theo như cam kết trong hợp đồng bảo trì máy tính. Đảm bảo các công việc thực hiện theo đúng phạm vi công việc đã thoả thuận giữa doanh nghiệp và công ty. Giữ cho hệ thống máy tính của doanh nghiệp luôn hoạt động với tốc độ tối ưu nhất. Giảm thiểu các sự cố người dùng xuống mức thấp nhất có thể. 

Báo giá dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ

ISA Solutions luôn cố gắng tối ưu chi phí xuống mức thấp nhất để khách hàng có thể nhận được mức giá dịch vụ bảo trì máy tính hợp lý nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng dịch vụ sẽ bị suy giảm. Chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự thỏa mãn cao cho mọi khách hàng. Giá dịch vụ bảo trì máy tính của chúng tôi sẽ linh hoạt theo số lượng thiết bị và thời gian yêu cầu bảo trì định kỳ của từng doanh nghiệp, tổ chức. 

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua nút liên hệ Zalo, Messenger được hiển thị bên góc phải màn hình. Hoặc gọi đến tổng đài HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247. Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế và báo giá dịch vụ bảo trì máy tính chính xác đến quý khách.

Bảo trì máy tính gồm những công việc gì

Bảo trì máy tính bao gồm những công việc gì?

 • Kiểm tra tổng thể hệ thống (kiểm tra bộ nhớ, kiểm soát nhiệt độ CPU…) đảm bảo các thiết bị hoạt động bình thường.
 • Kiểm tra hoạt động của máy tính, dọn dẹp ổ đĩa, loại bỏ các tệp và chương trình tạm thời và không sử dụng. Góp phần vào sự ổn định của hệ thống và giảm thiểu khả năng phát sinh lỗi.
 • Bảo trì hệ thống thường xuyên như quét chống vi-rút, cài đặt nâng cấp và cập nhật phần mềm, lưu trữ an toàn và kiểm tra tính toàn vẹn của dữ liệu. 
 • Xử lý các lỗi máy tính trong quá trình sử dụng phần cứng, phần mềm.
 • Vệ sinh toàn bộ máy tính, màn hình, chuột, bàn phím và các thiết bị ngoại vi như hút bụi, tra keo tản nhiệt, tra dầu cho quạt…
 • Kiểm tra, chẩn đoán và báo cáo các linh kiện hỏng cần xử lý hoặc thay thế.
 • Hướng dẫn sử dụng cơ bản, đề xuất và đưa ra những tư vấn về cách cải thiện hiệu suất của hệ thống máy tính và các thiết bị CNTT sao cho hiệu quả nhất. 

Công ty cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ, bảo trì hạ tầng mạng chuyên nghiệp

Tại ISA Solutions, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực IT. Cung cấp nhiều lựa chọn về dịch vụ IT cho các doanh nghiệp, tổ chức như dịch vụ IT Support, IT helpdesk, IT Outsourcing,.. cũng như tất cả các lĩnh vực liên quan đến bảo trì máy tính tốt nhất trên toàn quốc. Bất cứ khi nào bạn cần đến dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ. ISA Solution sẵn sàng có đủ nguồn lực để giúp bạn giải quyết các vấn đề về hệ thống máy tính, hệ thống mạng,…của doanh nghiệp nhanh chóng. 

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi: 

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết, luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.
 • Kỹ thuật viên được chứng nhận và liên tục nâng cao trình độ học vấn, cập nhật công nghệ mới. Tất cả đã qua đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Thông thạo tất cả các kỹ năng và kiến thức chuyên môn với tất cả các loại máy tính – bất kể thương hiệu hay kiểu máy nào, chúng tôi đều có thể trợ giúp.
 • Đưa ra các tư vấn và đề xuất phù hợp giúp tối ưu vận hành và quản trị hệ thống mạng, hệ thống máy tính của khách hàng. 
 • Doanh nghiệp luôn nhận được sự hỗ trợ máy tính thường xuyên để giảm thiểu khả năng xảy ra sự cố.
 • Sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính tại ISA Solutions bạn có thể yên tâm các thiết bị máy tính của doanh nghiệp được cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất, các bản vá hệ điều hành và mức độ bảo mật thích hợp đều được thực hiện,…
 • Quy trình dịch vụ linh hoạt, đã được tối ưu đảm bảo nhanh chóng và đem hiệu quả cao.

Nếu bạn cần dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì máy tính định kỳ hay dịch vụ bảo trì hệ thống mạng cho công ty, trường học, cơ quan,…?. Gửi yêu cầu tư vấn trực tuyến về dịch vụ bảo trì máy tính và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật CNTT qua nút liên hệ bên góc phải màn hình hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 bạn nhé!.

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan