Dịch vụ IT nhà hàng và khách sạn, quán cafe, karaoke chuyên nghiệp

Dịch vụ IT nhà hàng và khách sạn, quán cafe, karaoke chuyên nghiệp

Có thể bạn từng nghĩ chỉ những công ty, tổ chức có quy mô vừa và lớn mới cần đảm bảo hệ thống công nghệ thông tin luôn hoạt động. Hạn chế thấp nhất các sự cố có thể xảy ra. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và cuộc đua chuyển đổi số tạo nên lợi thế cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Vấn đề CNTT của nhà hàng, khách sạn, quán cafe, karaoke,… đóng vai trò hết sức quan trọng trong trải nghiệm của khách hàng. Vì vậy, dịch vụ IT nhà hàng và khách sạn, dịch vụ IT quán cafe, karaoke tại ISA Solutions ra đời với mong muốn giúp doanh nghiệp giảm tải những khó khăn trong việc xây dựng và duy trì đội ngũ IT nội bộ, quản trị và vận hành hệ thống CNTT. Cùng tham khảo bài viết này để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé!

Dịch vụ IT outsource Giải pháp quản lý công nghệ thông tin tối ưu cho doanh nghiệp 2024

Dịch vụ IT nhà hàng và khách sạn, quán cà phê, karaoke là gì?

Dịch vụ IT nhà hàng và khách sạn, quán cafe, karaoke,… của ISA Solutions là dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực IT đã qua đào tạo về chuyên môn. Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp. Bao gồm quản lý, giám sát và bảo trì chủ động với mức giá thân thiện với ngân sách. Đảm bảo hệ thống của bạn luôn hoạt động ổn định, liên tục. Và hạn chế các sự cố kỹ thuật gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. 

Thay vì phải thuê nhân viên IT làm việc chính thức vừa tốn chi phí tuyển dụng. Trả lương, thưởng, các phúc lợi xã hội,… rất tốn kém chi phí nhưng lại không hiệu quả. Sử dụng dịch vụ IT nhà hàng, dịch vụ IT khách sạn thuê ngoài là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Dịch vụ it khách sạn nhà hàng

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu hệ thống CNTT của nhà hàng, khách sạn, quán cafe, karaoke có vấn đề?

– Hiện nay, các quán cafe liên tục ra mắt thị trường do đó tính cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Khách hàng của bạn có nhu cầu tìm đến không gian thoải mái và internet mạnh mẽ để giải trí và làm việc. Nếu internet quán cafe của bạn gặp trục trặc, mạng chập chờn thì chắc chắn khiến khách hàng không hài lòng và họ có nhiều sự lựa chọn khác thay vì bạn. 

– Nhà hàng, khách sạn của bạn có mạng wifi, internet, smart tv không ổn định. Thường xuyên gặp sự cố kỹ thuật nhưng không có nhân viên IT hoặc IT không có kinh nghiệm xử lý sự cố. Điều này không chỉ khiến bạn mất đi cơ hội chốt đơn mà còn khiến khách hàng đang ăn uống, lưu trú tại địa điểm của bạn bực bội và tỷ lệ không quay lại là rất cao.

-Trong thời buổi công nghệ 4.0, khách hàng của bạn mong muốn có những trải nghiệm thú vị tại quán karaoke sử dụng công nghệ hiện đại, chọn vô vàn các bài hát trực tiếp từ internet. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu quán karaoke của bạn có internet bị trục trặc, mạng không ổn định? Tất nhiên là không thể tránh khỏi các hậu quả như khách hàng không hài lòng. Bị đánh giá không tốt trên mạng xã hội. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh, doanh số giảm đáng kể,…

Dịch vụ tư vấn và thiết kế giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT nhà hàng và khách sạn, quán cafe, karaoke tại ISA Solutions làm những gì?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường CNTT. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của hệ thống thiết bị CNTT của bạn đối với sự hài lòng của khách hàng. Dịch vụ IT nhà hàng và khách sạn, dịch vụ IT quán cà phê, quán karaoke,… tại ISA Solutions giúp giải quyết những nỗi lo về CNTT:

 • Duy trì và giám sát các tài sản CNTT của bạn để đảm bảo hiệu suất cao nhất.
 • Tư vấn, tìm nguồn cung ứng và hỗ trợ việc mua phần cứng và phần mềm của bạn.
 • Phản hồi các yêu cầu khắc phục sự cố và trả lời các thắc mắc kỹ thuật liên quan đến hệ thống thiết bị CNTT.
 • Tư vấn chiến lược IT, đưa ra những lời khuyên giúp bạn sắp xếp nhu cầu CNTT trong kế hoạch phát triển kinh doanh của nhà hàng.
 • Tận dụng tiềm năng công nghệ điện toán đám mây để giúp bạn tiết kiệm tiền trong khi mang lại cho bạn tính linh hoạt và tính di động cao hơn.
 • Cấu hình và cài đặt giải pháp bảo mật mạng, đảm bảo an toàn bảo mật dữ liệu của hệ thống.
 • Sao lưu dữ liệu đảm sự toàn vẹn của dữ liệu và khả năng khôi phục trong những trường hợp mất dữ liệu. Giúp công việc kinh doanh luôn diễn ra liên tục và tránh thiệt hại trước những rủi ro về thảm họa.
 • Báo cáo định kỳ giúp theo dõi hiệu quả công việc IT và tình trạng hệ thống CNTT tại nhà hàng, khách sạn,…

Báo giá dịch vụ IT nhà hàng và khách sạn, quán cafe karaoke tại ISA Solutions

Chi phí dịch vụ IT thuê ngoài là mối quan tâm hàng đầu đối với các chủ nhà hàng, khách sạn, quán cafe,… Tuy nhiên, bạn không phải đặt nặng vấn đề này khi tìm đến ISA Solutions. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ dịch vụ IT nhà hàng và khách sạn, quán cafe, karaoke với mức giá cố định hàng tháng phải chăng. Phạm vi công việc rõ ràng khi hai bên đồng ý ký hợp đồng.  

Chi phí dịch vụ IT nhà hàng, dịch vụ IT khách sạn, dịch vụ IT quán cà phê, quán karaoke hàng tháng của bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Nhu cầu cụ thể của nhà hàng của bạn
 • Quy mô hệ thống thiết bị CNTT tại nhà hàng & khách sạn, quán cafe, karaoke,…
 • Sự phức tạp của hệ thống mạng

Do đó, để biết chính xác mức chi phí dịch vụ IT thuê ngoài cho khách sạn, nhà hàng,… của bạn. Hãy liên hệ ISA Solutions qua Tổng đài: HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 để được tư vấn, khảo sát địa điểm và báo giá chi tiết nhất nhé!.

Dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện cho doanh nghiệp

Công ty cung cấp dịch vụ IT nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, karaoke uy tín

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ IT nhà hàng, IT khách sạn hay quán cafe, karaoke,… chất lượng, uy tín. Ngăn chặn các sự cố về wifi, thiết bị hư hỏng, lỗi phần mềm làm ảnh hưởng đến khách hàng và hiệu quả công việc. ISA Solutions sẵn sàng trở thành đơn vị đồng hành cùng bạn trên chặng đường phát triển. 

Cam kết khi sử dụng dịch vụ IT của chúng tôi:

 • IT giám sát hệ thống, cập nhật vá lỗi 24/7
 • Hỗ trợ IT từ xa và tại chỗ nhanh chóng
 • Đội ngũ IT chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đã qua đào tạo
 • Thực hiện bảo trì hệ thống, báo cáo và cảnh báo thường xuyên
 • Cam kết bảo mật thông tin và an toàn dữ liệu 

Một số dịch vụ khác của chúng tôi: 

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ IT nhà hàng và khách sạn, quán cafe karaoke hay các dịch vụ khác mà ISA Solutions đang cung cấp. Đừng ngại liên hệ cho chúng tôi qua Tổng đài: HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247. Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nhé!

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan