Dịch vụ IT Outsourcing TP Hồ Chí Minh cho doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Dịch vụ IT Outsourcing TP HCM tại ISA Solutions sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn một cách tối ưu. Hãy cùng tham khảo thêm các thông tin về dịch vụ  IT Outsource tại TPHCM ngay trong bài viết này nhé!

Chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp và tất cả các lĩnh vực của đời sống trong cuộc cách mạng 4.0. Và để thực hiện chuyển đổi số thành công thì nhu cầu đổi mới và trang bị hệ thống công nghệ thông tin hiện đại là thiết yếu đối với các doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để xây dựng hệ thống CNTT bền vững.

Dịch vụ IT Outsourcing là gì

Dịch vụ IT Outsource hay còn gọi là dịch vụ IT Outsourcing, là dịch vụ thuê nhân sự IT bên ngoài đảm nhận nhiệm vụ quản lý, vận hành, xử lý sự cố dịch vụ CNTT tại doanh nghiệp. Hiện nay, dịch vụ IT Outsourcing đã trở thành giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề về hệ thống CNTT một cách hiệu quả. 

Dịch vụ IT Outsourcing TP HCM cho doanh nghiệp giá tốt, uy tín số 1
Dịch vụ IT Outsourcing TP.Hồ Chí Minh cho doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Dịch vụ IT Outsourcing TPHCM mang lại lợi ích gì?

Lợi ích của dịch vụ IT Outsource mang lại cho doanh nghiệp là gì? Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài thay vì tổ chức một đội IT nội bộ?

Không phải tự nhiên mà nhu cầu về dịch vụ IT Outsourcing của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Mà đó là do doanh nghiệp nhận ra được những lợi ích mà dịch vụ mang đến cho doanh nghiệp của mình. Trong đó, có 4 lợi ích quan trọng không thể không nhắc đến đó là tối ưu hoá chi phí; dịch vụ linh hoạt hỗ trợ 24/7; nhân sự đảm bảo chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao; tiết kiệm thời gian, tập trung vào lĩnh vực chính của doanh nghiệp; tiếp cận với các công nghệ, kỹ thuật mới. Tìm hiểu sâu hơn về các lợi ích ngay dưới đây:

Dịch vụ IT Outsourcing TPHCM: Tối ưu hoá chi phí

Việc thuê ngoài dịch vụ IT Outsourcing TPHCM sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí không phải thuê các nhân sự fulltime về làm lâu dài. Doanh nghiệp của bạn sẽ cắt giảm được các khoản chi phí về tuyển dụng, trả lương cho nhân viên IT. Các phúc lợi xã hội và chi phí trang thiết bị văn phòng làm việc cho đội ngũ IT nội bộ. Với dịch vụ it thuê ngoài cho doanh nghiệp thì khi dự án kết thúc và nghiệm thu sẽ không phát sinh chi phí nhân sự nữa.

Dịch vụ IT Outsourcing TPHCM linh hoạt, hỗ trợ 24/7

Dịch vụ IT Outsource TPHCM cung cấp nhân sự linh động hơn so với tuyển nhân sự cố định. Đội ngũ nhân sự IT có thể đảm nhiệm tốt các công việc như nhau khi nhân được yêu cầu. Đặc biệt linh hoạt trong hỗ trợ, có thể giải quyết các sự cố online và Offline nhanh chóng 24/7. Khắc phục những vấn đề CNTT ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Nhờ đó bạn sẽ không phải lo lắng về những trường hợp nhân sự cố định có việc đột xuất, ốm đau…dẫn đến các sự cố IT gần như không thể giải quyết được.

Nhân sự đảm bảo chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao

Với các công việc liên quan tới công nghệ, kỹ thuật, thiết kế website hay các giải pháp phần mềm thì sẽ đòi hỏi nhân sự có trình độ rất cao và có kỹ năng chuyên môn tốt. Dịch vụ IT Outsourcing TPHCM cung cấp đến bạn đội ngũ IT chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, đảm bảo thực hiện các dự án của công ty đạt chất lượng cao, đúng thời gian và thời hạn thỏa thuận. Với dịch vụ IT outsource, bạn hoàn toàn xóa bỏ nỗi lo về biến động nhân sự cũng như chất lượng nhân sự.

Tiết kiệm thời gian, tập trung vào lĩnh vực chính của doanh nghiệp

Bài toán đào tạo nhân sự và thời gian hòa nhập văn hoá công ty cũng mất rất nhiều thời gian chuẩn bị trước khi cả đội ngũ có thể đi vào bộ máy vận hành. Đây cũng là một vấn đề nan giải đối với hầu hết các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập không có đủ nguồn lực để đào tạo. Dịch vụ IT Outsourcing TPHCM với thế mạnh về hạ tầng CNTT, chuyên gia IT dày dạn kinh nghiệm và các công nghệ mới. Giúp quản lý hệ thống IT chuyên nghiệp, bạn hạn chế lãng phí thời gian trong việc phát hiện các sự cố IT. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp tập trung vào lĩnh vực chính, các nhân sự tập trung vào công việc chuyên môn, đảm bảo hiệu suất tối đa.

Dịch vụ IT outsource TPHCM cơ hội tiếp cận các công nghệ, kỹ thuật mới

Dịch vụ IT Outsourcing cho doanh nghiệp TPHCM được cung cấp bởi các công ty dịch vụ IT mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận với các công nghệ, kỹ thuật mới nhất. Các chuyên gia IT liên tục cập nhật công nghệ hiện đại, tìm cách ứng dụng vào hệ thống CNTT của doanh nghiệp. Doanh nghiệp được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, giảm thiểu các rủi ro về an toàn và sự cố hư hỏng khác.

Công ty dịch vụ IT Outsourcing cho doanh nghiệp tại TPHCM uy tín

Bạn đang phân vân nên lựa chọn Dịch vụ IT outsource TPHCM của công ty cung cấp dịch vụ IT nào? Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin để đưa ra quyết định? ISA Solutions là một gợi ý dành cho bạn? Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ IT Outsourcing chuyên nghiệp. Lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác tại khu vực TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ IT Outsourcing TPHCM của ISA Solutions dựa trên nền tảng công nghệ vững chắc. Với những giải pháp tốt nhất cho việc quản lý IT, tài khoản kĩ thuật và lên kế hoạch IT chiến lược. Chúng tôi đã xây dựng quy trình thống nhất và kỹ lưỡng ngay từ bước tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến khi triển khai. 

Sở hữu đội ngũ chuyên viên IT năng động của chúng tôi có đủ kỹ năng và kiến thức để giúp hệ thống IT của bạn một cách hiệu quả. Giúp giảm thiểu  các sự cố, cải thiện mức độ tin cậy, hiệu suất và khả năng phục hồi của của những hệ thống IT quan trọng trong doanh nghiệp. Cung cấp giải pháp bảo mật nhiều lớp để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi những mối đe dọa an ninh và giải quyết các sự cố IT giúp cho hệ thống vận hành ổn định. Tư vấn các giải pháp phù hợp giúp phát triển hệ thống CNTT của doanh nghiệp. 

ISA Solutions tự tin mang đến sự hài lòng đối với mọi khách hàng trong mọi lĩnh vực của đời sống. Là địa chỉ cung cấp dịch vụ quản lý IT toàn diện theo nhu cầu của bạn.

Dịch vụ IT Outsourcing TP HCM cho doanh nghiệp giá tốt, uy tín số 1
Dịch vụ IT Outsource TPHCM tại ISA Solutions cung cấp dịch vụ gì?

Dịch vụ IT Outsource TPHCM tại ISA Solutions cung cấp dịch vụ gì?

Dịch vụ IT outsource rất rộng và bao gồm nhiều ngành dịch vụ IT khác nhau. Trong bài viết này, ISA Solutions giới thiệu đến bạn một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp được khách hàng sử dụng phổ biến như sau:

1. Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin

Hạ tầng công nghệ thông tin được đầu tư với công nghệ tiến tiến góp phần quan trọng nâng cao năng suất lao động, cải thiện năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ IT Outsourcing TPHCM của ISA Solutions bạn sẽ được tư vấn phong cách thiết kế và triển khai hạ tầng CNTT. Nhằm mục đích cung ứng công nghệ tiên tiến cho hiện tại và tương lai phù hợp với mức ngân sách của doanh nghiệp.

2. Cấu hình hệ thống máy tính

Hệ thống máy tính của doanh nghiệp làm việc xuyên suốt trong thời gian dài. Nếu không được kiểm tra và bảo trì định kỳ có thể gặp phải các sự cố hư hỏng đơn giản như màn hình xanh, máy treo, bộ nhớ đầy,…cho đến các vấn đề phức tạp hơn. Đối với những doanh nghiệp không có IT nội bộ hoặc IT không đủ chuyên môn xử lý các vấn đề nghiêm trọng. Việc sử dụng nhận sự IT từ dịch vụ IT Outsource TPHCM là lựa chọn hợp lý giúp đảm bảo hệ thống máy tính hoạt động ổn định và liên tục.

3. Sao lưu và khôi phục hệ thống

Dữ liệu của doanh nghiệp có thể mất bất cứ lúc nào nếu việc lưu trữ không được đảm bảo. Và một khi có sự cố đáng tiếc xảy ra thì nguy cơ không mở lại được dữ liệu là rất lớn. Đồng thời, theo như thống kê từ các chuyên gia công ty bị mất dữ liệu khó có thể tiếp tục tồn tại và phát triển. Do đó, bằng việc thuê ngoài Dịch vụ IT outsourcing TPHCM tại ISA Solutions sẽ giúp bạn thực hiện việc sao lưu và khôi phục hệ thống an toàn và hiệu quả. 

4. Hệ thống máy chủ ảo (VPS)

Điện toán máy chủ ảo (hay còn gọi là điện toán đám mây) là một mô hình điện toán sử dụng công nghệ máy tính và dựa trên Internet. Sử dụng công nghệ đám mây, việc bảo vệ, lưu trữ và khôi phục dữ liệu khỏi các lỗi phần cứng và phần mềm trở nên dễ dàng hơn. Dịch vụ IT Outsourcing cho doanh nghiệp TPHCM được cung cấp bởi ISA Solutions sử dụng công nghệ máy chủ ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và mang đến sự thuận tiện cho doanh nghiệp về vấn đề lưu trữ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo – VPS server cho phép lựa chọn cấu hình máy chủ linh hoạt với sự ổn định cao.

5. Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin hiện nay đang là thách thức đối với hầu hết các doanh nghiệp khi các tin tặc vẫn luôn rình rập để tìm ra lỗ hổng an ninh của doanh nghiệp. Mặc dù các công ty có thể quản lý hệ thống bảo mật CNTT của riêng họ. Nhưng rất dễ rơi vào tình trạng vi phạm bảo mật hoặc hệ thống chưa đảm bảo tạo điều kiện cho các tội phạm mạng xâm nhập. Vì vậy, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thuê ngoài dịch vụ bảo mật CNTT là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả.

Với sự trợ giúp của các dịch vụ bảo mật CNTT, các công ty dịch vụ IT sẽ cung cấp cho bạn phân tích và đánh giá các lỗ hổng và rủi ro bảo mật. Từ đó, sẽ thiết kế các giải pháp và chiến lược bảo mật, quản lý bảo mật của các ứng dụng và thiết bị, đào tạo nhận thức về bảo mật của nhân viên.

6. Bảo trì, quản trị hệ thống Mạng LAN, WIFI, Server, NAS, PC, Laptops

Internet là nhu cầu thiết yếu của tất cả cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp ngày nay. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu hệ thống mạng của bạn có vấn đề? Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của cá nhân mà còn ảnh hưởng đến toàn hoạt động của doanh nghiệp. Gây trở ngại cho các công việc phụ thuộc vào hệ thống mạng và nghiêm trọng hơn là có thể ảnh hưởng đến khách hàng. Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự IT chuyên môn cao và nhiệt tình được cung cấp bởi dịch vụ IT Outsourcing TPHCM của ISA Solutions. Hệ thống mạng của doanh nghiệp bạn sẽ luôn được kiểm tra, bảo trì và theo dõi định kỳ đảm bảo sử dụng mượt mà, ổn định nhất.

7. Tích hợp hệ thống: Cloud Server, Cloud Storage, Online Backup

Tích hợp hệ thống giúp tiết kiệm chi phí hoạt động cho doanh nghiệp nhờ khả năng tích hợp linh hoạt dựa trên công nghệ, thiết bị, dịch vụ phù hợp. Hơn nữa, tích hợp hệ thống còn giúp tối ưu hóa nhu cầu sử dụng, giúp doanh nghiệp hoạch định và đầu tư phù hợp với khả năng. Từ đó có thể thấy đây là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. Đến với dịch vụ IT Outsource TPHCM cho doanh nghiệp của ISA Solutions bằng các giải pháp kỹ thuật hiện đại nhất chúng tôi giúp doanh nghiệp sở hữu hệ thống CNTT thống nhất, đồng bộ và chặt chẽ. 

8. Cung cấp dịch vụ IT chuyên nghiệp như Dịch vụ IT Helpdesk, Dịch vụ IT Onsite,…

Dịch vụ IT Outsourcing tại ISA Solutions còn giúp doanh nghiệp giảm bớt nỗi lo về nhân sự IT với dịch vụ IT Helpdesk và dịch vụ IT Onsite chuyên nghiệp được cung cấp. Bạn không cần phải tìm kiếm đơn vị thuê ngoài IT nào nữa. Đội ngũ IT Helpdesk và IT Onsite của chúng tôi đã qua đào tạo bài bản có thể giải quyết các vấn đề về CNTT của doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động.

Lý do chọn dịch vụ IT Outsourcing cho doanh nghiệp TPHCM tại ISA Solutions
Lý do chọn dịch vụ IT Outsourcing cho doanh nghiệp TPHCM tại ISA Solutions

Lý do chọn dịch vụ IT Outsourcing cho doanh nghiệp TPHCM tại ISA Solutions

ISA Solutions với lợi thế về đội ngũ nhân viên là các kỹ sư CNTT năng động và sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Chúng tôi luôn muốn đem đến cho các khách hàng những giải pháp CNTT tiên tiến, toàn diện. Đi kèm với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư của khách hàng. Với cam kết chất lượng, hài lòng và thỏa thuận mức độ dịch vụ SLA cao sẽ mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ IT Outsource TPHCM chuyên nghiệp nhất.

Cam kết dịch vụ IT Outsourcing TPHCM cho doanh nghiệp:

 • Linh hoạt: Hỗ trợ IT từ xa và tại chỗ nhanh chóng, tuỳ vào từng trường hợp mà linh động để đảm bảo giảm thiểu các rủi ro về hệ thống CNTT.
 • Nhanh chóng: Đội ngũ IT giám sát và cập nhật vá lỗi 24/7 không để ảnh hưởng đến hiệu suất và hoạt động của doanh nghiệp
 • Chuyên nghiệp: Đội ngũ IT chuyên nghiệp, có chứng chỉ, bằng cấp, đã qua đào tạo chuyên sâu.
 • Hiệu quả: Thực hiện bảo trì hệ thống, báo cáo và cảnh báo thường xuyên. Hệ thống công nghệ thông tin vận hành ổn định và liên tục.
 • Bảo mật: Cam kết bảo mật thông tin & tuân thủ an toàn dữ liệu doanh nghiệp.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ IT Outsourcing TPHCM tại ISA Solutions 

ISA Solutions bảo mật thông tin khách hàng như thế nào?

Ngoài việc thể hiện bằng văn bản và hợp đồng dịch vụ giữa công ty và khách hàng. ISA Solutions còn có bản ghi chú về SLA từng dịch vụ riêng. Các cam kết về bảo mật thông tin được thể hiện chi tiết và rõ ràng trong hợp đồng.

Cam kết hỗ trợ sự cố của ISA Solutions đối với doanh nghiệp?

Dịch vụ IT Outsourcing cung cấp bởi ISA Solutions với đội ngũ IT hỗ trợ từ xa và tại chỗ, sẵn sàng Support 24/7. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ linh động giải quyết để có thể khắc phục sự cố nhanh chóng nhất, giảm tổn thất cho doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ IT Outsourcing TPHCM của ISA Solutions ra sao? 

Chúng tôi đưa ra quy trình cụ thể và kỹ lưỡng với mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Gồm 7 bước như sau: 

 • Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn và đăng ký dịch vụ
 • Bước 2: Trao đổi và khảo sát hệ thống CNTT khách hàng
 • Bước 3: Đánh giá và lên giải pháp tối ưu hệ thống CNTT
 • Bước 4: Thuyết trình và bảo giá dịch vụ IT Outsourcing
 • Bước 5: Ký hợp đồng và thanh toán dịch vụ
 • Bước 6: Triển khai dịch vụ theo kế hoạch công việc

Bước 7: Báo cáo định kỳ, nâng cao chất lượng dịch vụ

Qua bài viết này, có thể thấy rõ dịch vụ IT Outsourcing TP HCM mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp ngày nay. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp được hoạt động liên tục, ứng dụng công nghệ mới. Đừng ngại liên hệ cho chúng tôi qua Hotline HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan