Dịch vụ IT văn phòng HCM trọn gói, chuyên nghiệp, nhanh chóng 24/7

Hệ thống công nghệ thông tin và bộ phận IT là cần thiết đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp ngày nay. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng sẵn sàng bỏ ra khoản chi phí tốn kém thuê nhân sự IT nội bộ để giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống CNTT. Đặc biệt, đối với các văn phòng, chi nhánh công ty có quy mô nhỏ thì yếu tố chi phí luôn là mối bận tâm hàng đầu. Vì vậy, để giải quyết ổn thoả bài toán chi phí nhiều doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp sử dụng dịch vụ IT văn phòng HCM

Vậy dịch vụ IT văn phòng HCM là gì? Tại sao nên lựa chọn dịch vụ IT văn phòng cho doanh nghiệp? ISA Solutions sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời hợp lý trong bài viết này nhé!

Dịch vụ IT văn phòng HCM là gì?

Dịch vụ IT văn phòng tại HCM là dịch vụ thuê ngoài nhân sự IT để thực hiện quản lý, giám sát và điều hành hệ thống CNTT của doanh nghiệp. Nhằm đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định, liên tục. Các sự cố kỹ thuật liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin được khắc phục kịp thời. Đồng thời, đội ngũ nhân sự IT được cung cấp bởi các đơn vị cho thuê nhân sự IT thường xuyên tư vấn giải pháp phù hợp để cải thiện chất lượng hệ thống CNTT của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Lý do nên thuê dịch vụ IT văn phòng HCM

Những lợi ích của dịch vụ IT văn phòng HCM là gì? Đó là câu hỏi mà ISA Solutions thường nhận được từ khách hàng. Bởi lẽ, hầu hết khách hàng vẫn thường so sánh việc thuê IT nội bộ với thuê ngoài nhân sự IT. Thế nhưng, mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm riêng và đều mang lại những lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích mà dịch vụ IT văn phòng HCM mang lại cho doanh nghiệp:

Tiết kiệm chi phí

Giảm chi phí đầu tư, quản lý và vận hành CNTT của doanh nghiệp ở mức thấp nhất. Tiết kiệm chi phí về nhân sự như đào tạo, tiền lương, thưởng, bảo hiểm xã hội và các khoản phúc lợi khác,…

Tối ưu nhân lực

Thay vì không có nhân sự IT các nhân viên phải tốn thời gian tìm hiểu và xử lý các sự cố CNTT tại văn phòng. Sử dụng dịch vụ IT văn phòng HCM giúp họ tập trung vào công việc chuyên môn và nâng cao hiệu suất công việc. 

Tiếp cận công nghệ hiện đại

Các công ty cho thuê nhân sự IT HCM luôn cập nhật và tiếp cận công nghệ mới. Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh một cách thuận lợi. 

Đảm bảo chất lượng

Sử dụng dịch vụ IT trọn gói cho văn phòng tại HCM được cung cấp bởi những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả các công việc được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự IT đã qua đào tạo chuyên môn, có bằng cấp và được chọn lọc kỹ lưỡng.

Tối ưu hệ thống

Phát hiện và đưa ra phương án khắc phục kịp thời duy trì hệ thống luôn trong trạng thái hoạt ổn định và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Dịch vụ IT văn phòng HCM đảm nhận những công việc gì?

Dịch vụ IT văn phòng HCM hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên của mọi doanh nghiệp. Đóng vai trò như một bộ phận IT nội bộ tại văn phòng công ty, tổ chức. Chịu trách nhiệm khắc phục các sự cố, & bảo trì thiết bị công nghệ, tiến hành tư vấn, triển khai các ứng dụng quản lý, tư vấn mua phần mềm,…

Cụ thể như:

 • Kiểm tra định kỳ các thiết bị liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp như máy tính, laptop, các thiết bị mạng như wifi,…
 • Kiểm tra, bảo trì, hỗ trợ lắp đặt phần cứng; cập nhật, cài đặt phần mềm. Nhanh chóng hỗ trợ từ xa cho doanh nghiệp khi khi gặp sự cố.
 • Tư vấn và đề xuất giải pháp xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin phù hợp và tối ưu dành cho doanh nghiệp.
 • Quản lý, triển khai hạ tầng mạng công nghệ thông tin. Hỗ trợ doanh nghiệp triển khai, thiết kế hạ tầng mạng. Khắc phục sự cố liên quan đến kỹ thuật trong quá trình vận hành hệ thống mạng trong doanh nghiệp.
 • Cấu hình và cài đặt giải pháp bảo mật mạng, đảm bảo an toàn bảo mật dữ liệu thông tin của doanh nghiệp.
 • Sao lưu dữ liệu đảm sự toàn vẹn của dữ liệu và khả năng khôi phục trong những trường hợp mất dữ liệu. Giúp công việc kinh doanh luôn diễn ra liên tục và tránh thiệt hại trước những rủi ro về thảm họa.
 • Báo cáo định kỳ để doanh nghiệp có thể bám sát tình hình hệ thống CNTT. 

Báo giá dịch vụ IT văn phòng HCM

Sẽ không có một mức giá cố định nào cho dịch vụ IT thuê ngoài tại TPHCM. Chi phí dịch vụ sẽ thay đổi linh hoạt theo từng đối tượng khách hàng và tuỳ thuộc vào phạm vi công việc thực hiện, quy mô hệ thống CNTT của doanh nghiệp cũng như sự phức tạp của hệ thống,…Nếu bạn đang quan tâm về giá dịch vụ IT văn phòng trọn gói và cần được báo giá dịch vụ IT văn phòng tại HCM hãy liên hệ cho cho ISA Solutions qua tổng đài HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 nhé!.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ cho thuê nhân sự IT tại HCM 

Xem xét và so sánh chi phí đầu tư

Thông thường trước khi quyết định sử dụng nguồn lực bên ngoài của doanh nghiệp chủ yếu dựa trên lợi ích từ hoạt động này mang lại. Và việc so sánh chi phí giữa thuê ngoài với bản thân doanh nghiệp tự thực hiện. Khi chi phí giao dịch nội bộ lớn hơn chi phí giao dịch bên ngoài thì các doanh nghiệp có xu hướng thuê dịch vụ IT bên ngoài, và ngược lại. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp doanh nghiệp cần mạnh dạn thuê ngoài dịch vụ IT nếu đây không phải là thế mạnh của mình hoặc phải tốn nhiều thời gian và chi phí để tổ chức triển khai. 

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín 

Khi công ty chưa phát triển đến quy mô phải có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp riêng cho mình, thì IT Outsource chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Thế nhưng, giữa vô vàn những công ty cung cấp dịch vụ trên thị trường. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về chính sách dịch vụ cũng như mức độ tin cậy của đơn vị cung cấp dịch vụ IT văn phòng HCM trước khi ký hợp đồng. Để bảo đảm số tiền bỏ ra xứng đáng với chất lượng nhận được. 

Thỏa thuận rõ ràng với đơn vị cung cấp

Để hoạt động thuê ngoài dịch vụ đạt được mục tiêu và hiệu quả đề ra. Doanh nghiệp cần phải xây dựng và đưa ra các tiêu chuẩn cụ thể đối với bên cung ứng như giá cả dịch vụ cung ứng, phạm vi công việc, các ràng buộc trách nhiệm và đặc biệt là năng lực hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của bên cung cấp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ IT văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp tại HCM

Ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng yên tâm sử dụng và ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh. ISA Solutions không dừng lại ở vai trò là công ty cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ. Mà chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. 

Một số lý do để bạn chọn dịch vụ IT văn phòng trọn gói tại ISA Solutions:

 • Dịch vụ linh hoạt: Hỗ trợ IT từ xa và tại chỗ nhanh chóng, tuỳ vào từng trường hợp mà linh động để đảm bảo giảm thiểu các rủi ro về hệ thống CNTT.
 • Hỗ trợ nhanh chóng: Đội ngũ IT giám sát và cập nhật vá lỗi 24/7 không để ảnh hưởng đến hiệu suất và hoạt động của doanh nghiệp
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ IT chuyên nghiệp, có chứng chỉ, bằng cấp, đã qua đào tạo chuyên sâu.
 • Đảm bảo hiệu quả: Thực hiện bảo trì hệ thống, báo cáo và cảnh báo thường xuyên. Hệ thống công nghệ thông tin vận hành ổn định và liên tục.
 • Cam kết bảo mật: Cam kết bảo mật thông tin & tuân thủ an toàn dữ liệu doanh nghiệp.

Để hiểu hơn về dịch vụ IT văn phòng HCM hay dịch vụ IT Outsourcing, IT Helpdesk, IT Support, IT Managed tại khu vực TP HCM bạn vui lòng truy cập website của chúng tôi: https://isa.com.vn/. Hoặc liên hệ tổng đài HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 để được tư vấn thêm bạn nhé!

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan