Dịch vụ IT Outsourcing Đà Nẵng cho doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Hiện nay, dịch vụ IT Outsourcing Đà Nẵng đang là xu hướng dành cho các doanh nghiệp. Bởi trong thời đại kỷ nguyên số, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến công nghệ thông tin nhằm đảm bảo mọi hoạt động được vận hành ổn định và mượt mà, hạn chế các sự cố gây tổn thất. Tuy nhiên, để xây dựng một bộ phận IT đáp ứng đầy đủ chức năng cũng là một thách thức đối với các doanh nghiệp tại khu vực Đà Nẵng. Để sở hữu một đội nhóm toàn diện, doanh nghiệp phải đáp ứng được quy mô nhân sự và chi phí vận hành vô cùng lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của mình. Vừa giúp tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm bảo tối ưu bộ máy và bắt kịp các công nghệ mới hãy đến với dịch vụ IT Outsourcing Đà Nẵng của ISA Solutions.

I. Dịch vụ IT Outsourcing là gì?

Dịch vụ IT Outsourcing là dịch vụ thuê ngoài một công ty chuyên cung cấp dịch vụ IT để thực hiện quản lý, bảo trì và điều hành mảng công nghệ thông tin (IT) của doanh nghiệp. Các công ty outsourcing sẽ cung cấp nhân lực phù hợp với từng công ty để có thể nắm bắt sát sao các vấn đề riêng của doanh nghiệp, từ đó chuyển giao và đưa ra các giải pháp thích hợp. Cũng nhờ dịch vụ này của các công ty outsourcing tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước mà nhiều công ty trong và ngoài nước đã có thể giải quyết những vấn đề, sự cố trong hệ thống công nghệ thông tin của họ.

II. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ IT Outsourcing Đà Nẵng

Việc nên vận hành một đội ngũ IT riêng hay outsource luôn được các doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn. Bởi không phải ai cũng hiểu hết những lợi ích mà dịch vụ IT Outsourcing mang lại cho doanh nghiệp. Hãy cùng ISA Solutions tìm hiểu sâu hơn một số lợi ích nổi bật của dịch vụ IT Outsourcing Đà Nẵng dưới đây để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

1. Dịch vụ IT Outsourcing Đà Nẵng giúp tiết kiệm chi phí nhân sự

Việc đào tạo và xây dựng đội ngũ CNTT cho doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian và chi phí về tuyển dụng, đào tạo và các chi phí về trang bị các thiết bị hạ tầng, máy móc, chi phí bảo trì và nâng cấp phần mềm/phần cứng để có thể bảo vệ hệ thống công nghệ thông tin doanh nghiệp một cách tốt nhất, tránh khỏi những rủi ro bị đánh cắp dữ liệu khi công nghệ không ngừng phát triển. Đồng thời, chuyên gia IT là một nghề rất hot được nhiều công ty săn đón với mức lương hấp dẫn. Do đó, việc thuê nhân sự IT chuyên nghiệp, tay nghề cao tốn rất nhiều chi phí bởi họ thường yêu cầu mức lương hậu hĩnh.

Chính vì vậy, việc thuê ngoài dịch vụ IT Outsourcing giúp doanh nghiệp giảm thiểu được các khoản chi phí về cơ sở hạ tầng cũng như các khoản lương đắt đỏ dành cho các chuyên gia IT.

2. Tiết kiệm thời gian, tập trung vào lĩnh vực chính của doanh nghiệp

Để có một bộ phận IT chuyên biệt phục vụ tốt cho doanh nghiệp bạn sẽ phải tốn thời gian đào tạo chuyên sâu để có thể đáp ứng tốt công việc. Đến với các công ty cung cấp dịch vụ IT Outsource thuê ngoài tại Đà Nẵng bằng sự chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn cao có đủ khả năng để tiếp cận với chiến lược mà doanh nghiệp cần để thay thế các nhân viên hiện có. Giảm tải thời gian và công sức của họ, giúp họ tập trung vào công việc đúng với chuyên ngành để phát triển doanh nghiệp.

3. Dịch vụ IT Outsourcing Đà Nẵng có tính linh hoạt, hỗ trợ 24/7/365

Dịch vụ IT Outsourcing cho doanh nghiệp Đà Nẵng cũng thể hiện được tính linh hoạt, có thể biến hóa được trong nhiều hoàn cảnh. Khi có dự án cần thực hiện doanh nghiệp có thể chủ động sử dụng dịch vụ IT Outsource Đà Nẵng và ngược lại. Không dừng lại ở đó, nếu như đội IT in-house chỉ làm việc trong giờ hành chính và ngày làm việc thì đội IT outsourcing sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng 24/7/365.  Bất cứ lúc nào doanh nghiệp xảy ra sự cố IT, đội outsourcing có thể ngay lập tức hỗ trợ và hạn chế tối đa tổn thất. Đây cũng chính là một trong những lợi ích hàng đầu của dịch vụ IT thuê ngoài thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

4. Nhân lực IT đảm bảo chuyên môn, tính chuyên nghiệp

Đội ngũ IT nội bộ có thể làm tốt các công việc hàng ngày như cài đặt kết nối mạng, cài phần mềm bán hàng, hỗ trợ xử lý các lỗi thông thường trên máy tính nhân viên,… Tuy nhiên, trong một số trường hợp xảy ra sự cố nghiêm trọng hơn thì họ khó có thể tự khắc phục hoàn toàn bởi tính chất công việc tại công ty khó tiếp cận với các công nghệ mới. 

Ngược lại, việc thuê ngoài IT tại các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ IT Outsource Đà Nẵng cho phép doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Họ thường xuyên xử lý các nhiệm vụ, yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp sẽ mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp công nghệ thông tin tối ưu và nhanh chóng hơn.

5. Tiếp cận với các công nghệ, kỹ thuật mới

Các giải pháp tại các công ty cung cấp dịch vụ IT Outsource tại Đà Nẵng đã qua kiểm chứng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm vì được sử dụng các công nghệ hiện đại, tránh được những rủi ro, nguy cơ có thể gặp phải.

dịch vụ it outsourcing của isa solutions

IV. Các dịch vụ IT Outsourcing cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng ISA Solutions cung cấp

1. Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin

Bất kể doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp vừa và nhỏ đều cần có hệ thống CNTT ổn định để có thể phát triển bền vững trong thời kỳ công nghệ 4.0. Tuy nhiên, việc thành lập một đội ngũ nhân sự kỹ thuật chuyên sâu về hạ tầng CNTT đòi hỏi công ty phải trả một khoản chi phí rất lớn. Dịch vụ IT outsource Đà Nẵng sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng nguồn tài nguyên của các công ty cho thuê giảm tải chi phí cho doanh nghiệp.

2. Cấu hình hệ thống máy tính

Hệ thống máy tính xảy ra những trục trặc kỹ thuật là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng lâu dài. Các sự cố thông thường như máy treo, lỗi office, không kết nối Internet,… và các lỗi nghiêm trọng hơn có thể xảy ra bất cứ lúc nào gây gián đoạn công việc. Lúc này cần đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia IT để có khắc phục nhanh chóng. Vì vậy, lựa chọn công ty cho thuê dịch vụ IT chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất giúp đảm bảo hiệu suất làm việc để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả, doanh số của công ty.

3. Sao lưu và khôi phục hệ thống

Như bạn đã biết, dữ liệu một trong những tài nguyên quan trọng của doanh nghiệp. Do đó, sao lưu dữ liệu là giải pháp hết sức quan trọng đối với hệ thống thông tin, đảm bảo an toàn dữ liệu khi có các sự cố về hệ thống và thao tác sai của người sử dụng. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp thiếu nhân lực CNTT thì dẫn đến việc sao lưu không được tối ưu, khôi phục dữ liệu không đạt yêu cầu, ngưng trệ, làm ảnh hưởng lớn tới hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, để triệt để các vấn đề trên và tránh những sự cố về IT nghiêm trọng xảy ra các doanh nghiệp hiện nay thường lựa chọn thuê ngoài dịch vụ IT outsourcing tại Đà Nẵng.

4. Hệ thống máy chủ ảo (VPS)

Máy chủ ảo hiện nay đang được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhờ trang bị các công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp về vấn đề lưu trữ lớn, có mức độ an toàn bảo mật, tính sẵn sàng và khả năng phục hồi cao khi hệ thống bị tấn công hoặc gặp sự cố giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả hoạt động, kinh doanh của mình. Dịch vụ máy chủ ảo tại các công ty cung cấp dịch vụ IT Outsourcing Đà Nẵng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư cho một máy chủ vật lý.

5. Hệ thống bảo mật thông tin

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin ngoài việc mang lại những thuận lợi giúp doanh nghiệp dễ dàng hội nhập và phát triển. Bên cạnh đó cũng tồn tại những vấn đề thách thức. Đặc biệt là bài toán về bảo mật thông tin. Hacker luôn tìm cách lợi dụng lỗ hổng hệ thống để xâm nhập và khai thác tài nguyên của doanh nghiệp. Vì thế việc củng cố và trang bị hệ thống bảo mật thông tin đang được các doanh nghiệp chú trọng và dịch vụ IT outsource Đà Nẵng được cung cấp bởi các đối tác uy tín sẽ mang lại chất lượng, an toàn và đảm bảo giảm bớt những lo lắng của doanh nghiệp về vấn đề này.

6. Bảo trì, quản trị hệ thống Mạng LAN WIFI, Server, NAS, PC, Laptops

Trong quá trình vận hành thường xuyên và liên tục, hệ thống mạng LAN WIFI, Server, NAS, PC, Laptops có thể gặp phải những sự cố không mong muốn. Do đó để đảm bảo chúng được hoạt động ổn định và hạn chế các rủi ro thì việc bảo trì và quản lý hệ thống để thực hiện  kiểm tra và khắc phục các vấn đề là nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp. 

7. Tích hợp hệ thống: Cloud Server, Cloud Storage, Online Backup

Doanh nghiệp bạn có nhu cầu cần mở rộng hay nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin, khi đó phát sinh nhu cầu tích hợp hệ thống như Cloud Server, Cloud Storage, Online Backup. Tuy nhiên, doanh nghiệp bạn không có nhân sự để thực hiện, dịch vụ dịch vụ IT Outsourcing Đà Nẵng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn chuyên nghiệp ngay khi nhận được yêu cầu.

8. Cung cấp dịch vụ IT chuyên nghiệp như Dịch vụ IT Helpdesk, Dịch vụ IT Onsite,…

Không chỉ dừng lại ở các loại hình dịch vụ được nhắc phía trên, outsource IT còn đa dạng và phong phú hơn rất nhiều như dịch vụ IT helpdesk, dịch vụ It Onsite,… Đồng thời, doanh nghiệp không chỉ tìm thấy các dịch vụ thuê ngoài được cung cấp bởi các công ty IT mà ngay các cá nhân là lập trình viên cũng là một đơn vị outsource đảm nhiệm các nhiệm vụ chuyên biệt hơn.

V. Công ty dịch vụ IT Outsourcing cho doanh nghiệp Đà Nẵng uy tín

Song song với nhu cầu sử dụng dịch vụ IT Outsourcing Đà Nẵng ngày càng lớn thì các công ty chuyên cung cấp dịch vụ  IT Outsourcing cũng được mở rộng. Bạn dễ dàng tìm được một đơn vị cung cấp trên Google tìm kiếm hay mạng xã hội. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo mang đến chất lượng tốt, uy tín, chuyên nghiệp và cam kết các chính sách hỗ trợ về sau. Do đó các doanh nghiệp đừng quên cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp trước khi lựa chọn.

ISA Solutions với thế mạnh về trang thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia IT có chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng về dịch vụ và cách giao tiếp chuẩn mực với khách hàng. Cùng với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện quy trình cung cấp dịch vụ, cập nhật các kiến thức hiện đại đạt chuẩn quốc tế để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ  IT Outsource Đà Nẵng cam kết Chuyên nghiệp -Tiết kiệm – Nhanh chóng nhất. 

VI. Cam kết về dịch vụ IT Outsource Đà Nẵng tại ISA Solutions

ISA Solutions hiện đã và đang trở thành đối tác cung cấp dịch vụ IT Outsource của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa tại khu vực Đà Nẵng. Chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ các đối tác. Nhưng không phải tự nhiên mà khách hàng lựa chọn ISA Solutions giữa vô số các công ty khác. Đó là bởi, chúng tôi luôn cam kết về dịch vụ IT Outsourcing đối với tất cả khách hàng đảm bảo các quyền lợi:

  • IT giám sát hệ thống, cập nhật vá lỗi 24/7/365
  • Hỗ trợ IT từ xa và tại chỗ không giới hạn, nhanh chóng
  • Quản lý nhà cung cấp dịch vụ mạng, phần mềm
  • Bảo trì hệ thống, báo cáo, cảnh báo thường xuyên 

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ IT chuyên nghiệp của ISA Solutions bạn không cần bỏ thời gian và công sức cũng như chi phí để quản lý nhân viên IT, không cần lo đến vấn đề trả lương hàng tháng hay bảo hiểm,… nhưng vẫn có một đội ngũ IT chuyên nghiệp, hiệu quả, chuyên môn cao như mong muốn và tiết kiệm.

VII. Các câu hỏi thường gặp về Dịch vụ IT Outsourcing Đà Nẵng 

Sự khác biệt của dịch vụ IT Outsourcing Đà Nẵng tại ISA

ISA Solutions với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT chúng tôi hiện đang cung cấp tất cả các dịch vụ CNTT mà doanh nghiệp đang cần và sử dụng như: Tên miền, Hosting, IT Services, Cloud server, Email, Thiết kế website, các giải pháp công nghệ khác,… Do đó bạn có thể sử dụng trọn gói các dịch vụ tại công ty chúng tôi mà không cần phải liên hệ nhiều công ty làm tốn thời gian. Đặc biệt hơn khi sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ tại ISA Solutions giúp bạn giảm chi phí khi được ưu đãi về giá.

Quy trình thuê dịch vụ IT Outsourcing Đà Nẵng tại ISA như thế nào?

Quy trình làm việc đơn giản, linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và cập nhật thông tin. Đồng thời, tất cả quy trình cung cấp dịch vụ IT Outsource Đà Nẵng được thực hiện chuyên nghiệp và kỹ lưỡng trong từng bước:

  • Nhận yêu cầu tư vấn và đăng ký dịch vụ.
  • Trao đổi và Khảo sát hệ thống CNTT khách hàng
  • Đánh giá và lên giải pháp tối ưu hệ thống CNTT
  • Thuyết trình và Báo giá dịch vụ IT Outsourcing
  • Ký kết hợp đồng và thanh toán dịch vụ
  • Triển khai dịch vụ theo kế hoạch công việc
Thời gian xử lý các vấn đề dịch vụ IT Outsource tại Đà Nẵng bao lâu?

ISA Solutions sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7/365 trong thời gian sớm nhất ngay khi nhận được yêu cầu xử lý các sự cố. Đối với trường hợp xử lý ngay tại chỗ (Support t-site) trong vòng 30 phút kể từ khi nhận thông tin. Xử lý trực tuyến (Support online) trong vòng 5 phút kể từ khi nhận yêu cầu.

Hy vọng với những thông tin mà ISA cung cấp có thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ IT Outsourcing là gì? Cũng như những lợi ích của dịch vụ IT Outsourcing đối với các doanh nghiệp ngày nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ IT Outsource Đà Nẵng thì ISA Solutions là đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp hàng đầu Đà Nẵng.

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ IT Outsourcing cho tất cả các công ty, doanh nghiệp tại khu vực Đà Nẵng như quận Liên Chiểu, quận Sơn Trà, quận Hải Châu, quận Ngũ Hành Sơn, quận Thanh Khê, quận Cẩm lệ, Huyện Hoàng Sa và huyện Hoà Vang.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline  HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 để được hỗ trợ nhanh nhất!.

Bài viết liên quan