Địa chỉ cung cấp dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng cho doanh nghiệp giá tốt, uy tín, support 24/7

Dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng của ISA Solutions cung cấp cho doanh nghiệp các chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí để duy trì phòng IT mà vẫn đạt được sự ổn định trong hệ thống. Hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng, tư vấn miễn phí 24/7 khi khách cần.

Việc trang bị hệ thống công nghệ thông tin ổn định và hiện đại góp phần giúp gia tăng hiệu suất, giảm thời gian xử lý công việc và hạn chế rủi ro gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn trong việc phát triển và quản trị CNTT. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã hướng đến dịch vụ IT thuê ngoài. Cụ thể hơn là dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng một trong những chiếc phao cứu trợ cho doanh nghiệp.

Dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng là gì?

Dịch vụ IT Onsite có thể hiểu là dịch vụ cho thuê nhân sự IT đã qua đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ về quản lý, vận hành hệ thống công nghệ thông tin làm việc tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Theo phạm vi công việc được thỏa thuận và tuân thủ nội quy công ty khách hàng giúp quản trị hệ thống CNTT. Đồng thời giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí quản lý nhân viên, mua sắm các thiết bị văn phòng, lương thưởng cho nhân sự IT,… mà vẫn đảm bảo công việc được hiểu quả và chất lượng mong muốn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng cho doanh nghiệp giá tốt, uy tín, support 24/7
Địa chỉ cung cấp dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng cho doanh nghiệp giá tốt, uy tín, support 24/7

Lợi ích của dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng cho doanh nghiệp

1. Giảm chi phí thuê nhân sự IT, chi phí phát sinh 

Bạn đang tìm cách giảm thiểu chi phí CNTT của doanh nghiệp nhưng vẫn chưa hiệu quả. Sử dụng dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng cung cấp bởi ISA Solutions bạn sẽ tính toán được chi phí hàng tháng mà không có thêm chi phí phát sinh. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ không cần tốn thời gian để tìm kiếm và tuyển nhân viên IT, loại bỏ được các chi phí lao động như bảo hiểm, tăng lương định kỳ, thưởng…Giúp giảm chi phí thuê nhân sự mà vẫn đạt được hiệu quả cao khi đã được bổ sung và thay thế bởi các chuyên gia IT giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu từ chúng tôi.

2. Được cung cấp nhân sự IT chuyên môn cao 

Đội ngũ chuyên gia IT tại ISA Solutions được đào tạo từ các trường chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, còn được training liên tục các kiến thức công nghệ mới và tìm cách áp dụng vào trong doanh nghiệp để tăng năng suất, hiệu quả hoạt động của nhân viên. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ đào tạo giúp nâng cao kỹ năng của đội IT hiện tại mà doanh nghiệp bạn đang có.

3. Phòng IT thuê ngoài Đà Nẵng – Hạ tầng CNTT đầy đủ 

Chúng tôi trang bị hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, phù hợp với tất cả doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ IT onsite tại ISA Solutions bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện từ Server, máy trạm tới các hệ thống tích hợp khác. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đầu tư thêm thiết bị công nghệ, bạn chỉ việc liên hệ và nói ra yêu cầu tất cả mọi thứ đã có chúng tôi lo.

4. Hỗ trợ linh hoạt, giảm thiểu các sự cố về IT

Một lợi ích cũng không kém phần quan trọng mà dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng mang lại cho doanh nghiệp của bạn chính là giảm thiểu các sự cố về IT. Đội ngũ chuyên gia IT của chúng tôi có thể hỗ trợ Online và cả Offline. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể, đảm bảo khắc phục các sự cố một cách nhanh chóng, tránh gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Không hết, dịch vụ Onsite làm việc toàn thời gian hỗ trợ kiểm tra theo định kỳ để hạn chế các vấn đề hư hỏng đối với các trang thiết bị CNTT như máy tính, thiết bị mạng,… của doanh nghiệp.

ISA Solutions cung cấp dịch vụ IT theo giờ tại Đà Nẵng
ISA Solutions cung cấp dịch vụ IT theo giờ tại Đà Nẵng

ISA Solutions cung cấp dịch vụ IT theo giờ tại Đà Nẵng

Dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng theo giờ

Khi sử dụng dịch vụ IT Onsite theo giờ tại Đà Nẵng được cung cấp bởi ISA Solutions bạn sẽ được các chuyên gia IT khảo sát toàn bộ hệ thống IT của doanh nghiệp. Và tư vấn các giải pháp, dịch vụ tiên tiến phù hợp với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời các chuyên viên IT có mặt bán thời gian để duy trì ổn định cho hệ thống IT, xử lý các sự cố, giải đáp các thắc mắc cho người dùng trong doanh nghiệp.

Dịch vụ IT Onsite làm việc toàn thời gian

Nhân sự IT Onsite cho doanh nghiệp Đà Nẵng của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian làm việc của doanh nghiệp như một nhân viên được tuyển dụng cùng với sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi cung cấp toàn bộ các giải pháp IT tiên tiến và hiện đại nhất cho doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả công việc. Đồng thời có các chuyên gia IT có kinh nghiệm onsite nhiều năm sẽ tư vấn các giải pháp IT phù hợp, giám sát hoạt động của hệ thống và xử lý các sự cố xảy ra tại doanh nghiệp. 

Dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng theo yêu cầu

Đối với dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng theo yêu cầu chúng tôi sẽ giúp khách hàng triển khai hệ thống server, hệ thống mạng theo chuẩn ITIL hay những công việc nhằm phát triển và cải thiện hệ thống công nghệ thông tin mà khách hàng yêu cầu. Sau đó hỗ trợ khách hàng xử lý các sự cố IT từ xa hoặc onsite theo tình hình. Ngoài ra, ISA Solutions còn cung cấp dịch vụ tăng thêm, hỗ trợ sau dịch vụ. Các chuyên gia IT của chúng tôi sẽ onsite tại doanh nghiệp để đánh giá, kiểm tra và bảo trì lại toàn bộ hệ thống hàng tháng. Báo cáo chi tiết các vấn đề liên quan đến hệ thống IT giúp doanh nghiệp có thêm thông tin để theo dõi và tìm giải pháp cải thiện hay phát triển thêm. 

Một số lưu ý khi chọn dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng chuyên nghiệp

Dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng chuyên nghiệp như thế nào? Làm sao để có thể chọn được dịch vụ thuê IT theo giờ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp? Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá dịch vụ IT Onsite chuyên nghiệp mà ISA Solutions đã tích lũy được qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Cùng xem qua một số tiêu chí sau để có thêm kinh nghiệm lựa chọn đúng dịch vụ IT chuyên nghiệp nhé!.

1. Tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng

Dịch vụ IT Onsite chuyên nghiệp thì phải được cung cấp bởi công ty dịch vụ IT chuyên nghiệp. Vì vậy, trước khi tìm hiểu về dịch vụ thì việc đầu tiên và không kém phần quan trọng chính là tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng. Bạn có thể hiểu hơn về đơn vị cung cấp dịch vụ IT thông qua các thông tin về thời gian thành lập công ty, hồ sơ năng lực. Các chứng chỉ của công ty cũng như các chính sách có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không.

 2. Các dự án đã thực hiện 

Qua việc tìm hiểu kỹ lưỡng về các dự án mà công ty IT đã cung cấp dịch vụ IT Onsite cho các đối tác. Bạn có thể thấy rõ về chất lượng dịch vụ của họ có phù hợp và đáp ứng được những tiêu chí mà doanh nghiệp bạn mong muốn hay không. 

3. Xem đánh giá của khách hàng cũ

Xem các đánh giá khách hàng là điều không thể thiếu để có thể giúp bạn đánh giá được dịch vụ thuê IT theo giờ tại Đà Nẵng đó có đáng tin cậy hay không. Hãy để ý những đánh giá khách quan của khách hàng công ty đó, xem họ cảm nhận về mức độ hài lòng chất lượng dịch vụ IT Onsite như thế nào. 

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cuối cùng, không thể bỏ qua việc tìm hiểu về chất lượng nhân viên của bên công ty cho thuê dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng. Họ có thực sự chuyên nghiệp hay không? Thái độ làm việc có tập trung vào chuyên môn và hỗ trợ nhiệt tình hay không? Bởi hiện nay có rất nhiều công ty trôi nổi trên thị trường, cung cấp nhân viên kém chất lượng. Họ chỉ làm cho có không mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Ngược lại, phòng IT thuê ngoài Đà Nẵng chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm sẽ chú trọng trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự. Lựa chọn những nhân viên có kiến thức chuyên môn tốt và dày dặn kinh nghiệm. 

5. Tư vấn rõ ràng, cam kết các lợi ích

Các công ty cung cấp dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín đều trang bị đội ngũ tư vấn viên tốt. Chịu trách nhiệm tư vấn rõ ràng, chính xác về các dịch vụ cung cấp. Đồng thời sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, luôn có quy trình cụ thể và các chính sách cam kết thỏa thuận giữa hai bên để đảm bảo lợi ích khách hàng khi đăng ký thuê IT theo giờ hay dịch vụ Onsite toàn thời gian, dịch vụ Onsite theo yêu cầu.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty cho thuê dịch vụ IT khi bạn chỉ mới tìm hiểu thông qua web, facebook, diễn đàn,… Nhu cầu sử dụng dịch vụ IT Onsite ngày càng lớn, do đó các phòng IT thuê ngoài tại Đà Nẵng cũng theo đà phát triển. Và tiếp cận đến khách hàng bằng những chiêu trò khác nhau. Chính vì thế bạn hãy là khách hàng sáng suốt tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thông tin về công ty và dịch vụ thuê IT theo giờ để tránh mất tiền oan.

ISA Solutions là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê IT uy tín tại Đà Nẵng
ISA Solutions là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê IT uy tín tại Đà Nẵng

Địa chỉ văn phòng cho thuê IT theo giờ giá tốt nhất Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm công ty dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng cho doanh nghiệp? Bạn lo lắng về chất lượng dịch vụ tại các phòng IT thuê ngoài cho doanh nghiệp Đà Nẵng? Đừng lo, ISA Solutions hứa hẹn mang đến cho bạn dịch vụ IT Onsite chuyên nghiệp, giá tốt và uy tín nhất tại Đà Nẵng. 

Tham khảo : Dịch vụ IT Outsourcing

Chúng tôi với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, đã và đang cung cấp dịch vụ IT cho rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh ứng dụng, nghiên cứu và cung cấp những giải pháp CNTT chuyên sâu, hiện đại và ổn định cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm về sử dụng và ứng dụng CNTT để tập trung cho sự phát triển kinh doanh của Doanh Nghiệp. Vì vậy ISA Solutions không ngừng khẳng định vị thế trong từng dịch vụ và sản phẩm cung cấp, tạo nên những giá trị khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. 

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ IT Onsite theo giờ, IT Onsite toàn thời gian, IT Onsite theo yêu cầu cho tất cả khách hàng tại khu vực Đà Nẵng và các vùng lân cận. Không giới hạn không gian địa lý, đường xá khó khăn chỉ cần quý khách cần là chúng tôi có mặt. Đặc biệt, tổng đài tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 nhanh chóng. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin:

𝐈𝐒𝐀 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬

1. Văn phòng Hồ Chí Minh: Tòa nhà Orchard Garden, 128 Hồng Hà, P.9, Q.Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 028 77777 247| Hotline: 0907 968 247

2. Chi nhánh Đà Nẵng: 79 Lê Lợi, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236 7777 247| Hotline: 0907 968 247

Lý do nên chọn dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng tại ISA Solutions

 • Khắc phục sự cố nhanh chóng, nhiều vấn đề cùng lúc

Dịch vụ IT thuê ngoài Đà Nẵng của chúng tôi làm việc tại doanh nghiệp của bạn theo thời gian cố định để thực hiện các công việc như đã cam kết. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư CNTT là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau nên xử lý được nhiều vấn đề cùng lúc. Đội ngũ nhân sự tại ISA Solutions sẽ lên giải pháp và thực hiện hỗ trợ doanh nghiệp bạn tốt nhất.

 • Thời gian yêu cầu linh hoạt

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ IT Onsite tại Đà Nẵng giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc lựa chọn giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Bạn có thể thuê IT theo giờ, IT toàn thời gian hoặc theo thời vụ để cắt giảm thêm chi phí nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định cho hệ thống CNTT của doanh nghiệp.

 • Phù hợp với đặc thù nhiều doanh nghiệp

Với công ty nhiều chi nhánh ở các quốc gia khác nhau, các địa phương khác nhau, IT Onsite sẽ phối hợp với IT Manager ở trụ sở chính để giải quyết công việc một cách tối ưu nhất.

 • Đa dạng các gói dịch vụ CNTT khác

Công ty dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng – ISA Solutions bên cạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ IT Onsite bán thời gian, dịch vụ IT Onsite toàn thời gian và dịch vụ IT Onsite theo yêu cầu. Chúng tôi còn cung cấp trọn gói dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin khác như: Tên miền, Hosting, Cloud, SSL, Email, Online Fone và các sản phẩm thiết bị công nghệ khác mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi chỉ cần sử dụng dịch vụ CNTT tại một công ty duy nhất và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu mua sắm thiết bị, phần mềm… 

Quy trình cung cấp dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng của ISA Solutions

Quy trình dịch vụ IT Onsite là yếu tố tiên quyết tạo nên chất lượng dịch vụ support của ISA Solutions. Chúng tôi không ngừng tối ưu quy trình để gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Với mỗi hệ thống CNTT của các doanh nghiệp khác nhau, quy trình có thể có một số khác biệt để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu và đặc thù của từng doanh nghiệp, cá nhân. Đối với tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê IT theo giờ tại công ty chúng tôi sẽ được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát hệ thống
 • Bước 3: Đánh giá và đưa ra giải pháp
 • Bước 4: Tư vấn và báo giá cho khách hàng
 • Bước 5: Ký hợp đồng
 • Bước 6: Triển khai dịch vụ
 • Bước 7: Hoàn tất thủ tục thanh toán và hỗ trợ dịch vụ về sau

Nếu bạn cần tư vấn hay cung cấp thêm thông tin về các dịch vụ IT Onsite Đà Nẵng, thuê IT theo giờ, dịch vụ IT Onsite toàn thời gian hay bất kỳ dịch vụ IT Outsourcing, IT Helpdesk, IT Support tại Đà Nẵng. Liên hệ ngay cho ISA Solutions qua Hotline HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất nhé!

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan