Giá thiết kế landing page bao nhiêu tiền? | ISA Solutions

Chi phí thiết kế landing page khoảng bao nhiêu tiền?

Landing Page đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch Marketing của bạn, nó ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp cần đầu tư vào việc thiết kế Landing Page nhằm tạo ra trang đích tốt nhất có thể. Tuy nhiên, một trang đích có giá bao nhiêu? Chi phí của một trang đích phụ thuộc vào điều gì bạn đã biết hay chưa?

Trong bài viết này, ISA Solutions sẽ đi sâu vào chi phí thiết kế landing page trung bình cũng như tìm hiểu về các tùy chọn tạo trang đích từ miễn phí cho đến chuyên nghiệp hiện có trên thị trường để giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với ngân sách của mình. 

Giá thiết kế landing page phụ thuộc vào những yếu tố nào?

giá thiết kế landing page

Chi phí để tạo một trang đích là bao nhiêu? Câu trả lời còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Quy mô của chiến dịch Marketing mà bạn muốn chạy
 • Độ phức tạp của thiết kế Landing Page 
 • Lượng nội dung cần đưa vào thiết kế trang đích
 • Đơn vị thiết kế landing page hoặc nền tảng bạn lựa chọn để tạo Landing Page cho doanh nghiệp. 

Có thể hiểu rằng chi phí của một trang đích phụ thuộc vào các yếu tố tính năng, thiết kế. Hay nói cách khác là giá làm Landing Page sẽ tuỳ vào từng doanh nghiệp, chiến lược và mục tiêu cần đạt được. Và việc doanh nghiệp bạn sử dụng nền tảng thiết kế landing page miễn phí hay thuê công ty dịch vụ thiết kế. 

Chi phí thiết kế landing page trung bình khoảng bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay cung cấp đa dạng các dịch vụ thiết kế landing page. Bạn có thể tạo landing page thông qua các nền tảng thiết kế landing hoặc tìm đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế landing page. Dưới đây, ISA Solutions sẽ phân tích chi tiết về ưu và nhược điểm của từng dịch vụ trong việc thiết kế landing page chất lượng và ước tính chi phí thiết kế landing page cụ thể mời bạn tham khảo nhé!.

giá thiết kế landing page

Tạo landing page bằng nền tảng thiết kế Landing Page

Ngày nay, có rất nhiều công cụ xây dựng web mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để tạo các Landing Page với số tiền khá nhỏ. Các nền tảng web này được phát triển bởi các lập trình viên có nhiều kinh nghiệm để giúp những người không có kinh nghiệm về thiết kế web tự tạo các website và Landing Page rất đơn giản.

Với sự trợ giúp của trình tạo trang đích trực tuyến, bạn có thể tạo bất kỳ trang web và trang đích nào. Tuy nhiên, bạn tìm hiểu rõ về công cụ đó để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp với nhu cầu thiết kế của mình.

https://www.traditionrolex.com/19

Ưu điểm của việc sử dụng công cụ tạo Landing Page

 • Hầu hết các công cụ xây dựng web cho phép dùng thử từ 7 đến 30 ngày, trong thời gian đó bạn có thể nghiên cứu những tính năng mà công cụ cung cấp và biết được nó có thực sự đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn hay không. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, một số công cụ xây dựng web hạn chế tính năng nâng cao trong thời gian dùng thử.
 • Các nền tảng thiết kế trực tuyến cung cấp một thư viện mẫu với vô số template tạo sẵn. Bạn có thể chọn một mẫu yêu thích và điều chỉnh nó theo chiến lược của doanh nghiệp.
 • Một số công cụ xây dựng web cung cấp khả năng tạo nhiều Landing Page, có thể thay đổi và điều chỉnh cho phù hợp với khách truy cập, dựa trên yêu cầu của họ bằng cách hiển thị nội dung phù hợp hơn.

Tuy nhiên, dù các nhà thiết kế trực tuyến cung cấp các giao diện trực quan, cho phép ngay cả những người mới bắt đầu thiết kế các trang đích hấp dẫn và hiệu quả một cách độc lập, nhưng chúng vẫn có một số hạn chế như sau:

Nhược điểm của công cụ thiết kế landing page

 • Ngay sau khi hết thời gian dùng thử dịch vụ, bạn sẽ phải mua thêm gói dịch vụ thiết kế landing page. 
 • Phí dịch vụ được tính theo tháng và gói dịch vụ cung cấp càng nhiều tính năng thì chi phí càng cao. 
 • Bạn có thể tạo Landing Page trong thời gian thử nghiệm, nhưng nó sẽ rất hạn chế về chức năng. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng thêm tính năng nâng cao, bạn phải trả tiền nâng cấp gói cao hơn. 
 • Các mẫu được tạo ra từ các công cụ thiết kế này được nhiều người sử dụng nên không có tính độc đáo, dễ trùng lặp với nhiều doanh nghiệp khác. 
 • Các công cụ tìm kiếm thường không đánh giá cao những thiết kế landing page bị trùng lặp. Do đó, landing page của bạn có thể sẽ không nhận được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. 
 • Mặc dù một số nền tảng thiết kế cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí nhưng chất lượng có thể không tốt. Nhiều trường hợp tốc độ tải có thể chậm và trang web có thể thường xuyên bị lag.
 • Một số công cụ xây dựng Landing Page miễn phí sử dụng trang web hoặc trang đích của bạn làm phương tiện để quảng cáo. Vì vậy, landing page của bạn sẽ xuất hiện một số nội dung quảng cáo rất khó chịu. 
 • Mặc dù, công cụ thiết kế landing page đơn giản và dễ sử dụng. Nhưng bạn cần hiểu các nguyên tắc UX/UI, có một số kiến thức về SEO, thiết kế Landing Page để có thể tạo ra landing page hiệu quả, thu hút khách hàng tiềm năng.

Chi phí khi sử dụng các nền tảng thiết kế landing page là bao nhiêu?

Chi phí phát triển landing page với sự trợ giúp của các công cụ xây dựng landing page trực tuyến có thể dao động từ 200 ngàn đồng đến 5 triệu đồng mỗi tháng. Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn đã chọn, người dùng được cung cấp một số tính năng của trang đích tương ứng với mức giá đó. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo một trang đích chất lượng với đầy đủ các tính năng nâng cao, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng có thể bạn sẽ phải cân nhắc đến việc lựa chọn gói dịch vụ có chi phí rất cao. 

Sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế Landing page

Nếu bạn không có kinh nghiệm về thiết kế landing page hoặc không có thời gian để tự tạo landing page qua các nền tảng thiết kế landing page trực tuyến. Bạn có thể thuê dịch vụ thiết kế landing page của công ty chuyên thiết kế website, landing page. Trên thị trường, có vô số các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế landing page lớn nhỏ với mức giá vô cùng đa dạng cho bạn lựa chọn. 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế Landing page của công ty

 • Công ty thiết kế Landing Page chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn Landing Page được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn. Các thiết kế được tùy chỉnh về tính năng, giao diện, nội dung theo yêu cầu của bạn. Giúp thể hiện được cá tính phong cách riêng của thương hiệu.
 • Số tiền mà bạn phải chi trả cho dịch vụ thiết kế landing page theo đúng trong hợp đồng thoả thuận và đơn vị thiết kế có trách nhiệm đảm bảo hoàn thành thiết kế Landing Page theo đúng thời gian đã được thống nhất trong hợp đồng được xác nhận bởi 2 bên. 
 • Các công ty thiết kế web uy tín cung cấp đội ngũ có kinh nghiệm chuyên môn về tất cả các lĩnh vực từ tiếp thị , thiết kế UI/UX và phát triển trang web đến các dịch vụ SEO giúp bạn xây dựng landing page hiệu quả. Đồng thời có thể cung cấp các dịch vụ liên quan giúp bạn chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng hoạt động tiếp thị kỹ thuật số.

Tham khảo dịch vụ thiết kế Website/ Landing Page tại ISA Solutions

Nhược điểm khi tạo landing page qua công ty thiết kế 

Giá thiết kế landing page qua các công ty thiết kế thường cao hơn một chút so với sử dụng công cụ tạo landing page trực tuyến. Ngoài ra, chi phí thiết kế landing page sẽ phụ thuộc mức độ phức tạp và thời gian xây dựng. 

Giá thiết kế landing page tại các công ty dịch vụ bao nhiêu?

Giá thiết kế landing page sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị thiết kế. Mỗi đơn vị sẽ có một bảng giá dịch vụ riêng và chi phí đó phụ thuộc vào một số yếu tố như tính năng, giao diện, nội dung,…mà bạn yêu cầu. 

Giá dịch vụ thiết kế landing page trên thị trường hiện nay trung bình từ 2 triệu – 4 triệu đồng cho các landing page cơ bản. Và từ 5 triệu – 7 triệu đồng cho landing page tiêu chuẩn. Đối với các landing page cao cấp cần nhiều tính năng, giao diện độc quyền thì giá tối thiểu 9 triệu cho đến hàng chục triệu đồng. 

Bên cạnh đó, mức giá làm landing page trên có thể đã bao gồm chi phí tên miền và hosting. Hoặc bạn phải bỏ chi phí ra để mua tên miền và hosting sử dụng hàng năm cho landing page của mình. Điều này sẽ tùy thuộc vào chính sách riêng của từng đơn vị cung cấp. Do đó, để tối ưu chi phần bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này trước khi quyết định chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế landing page. 

Tham khảo giá Hosting tại ISA Solutions

Tổng kết giá thiết kế landing page. Nên tự thiết kế hay sử dụng dịch vụ thiết kế?

Tóm lại, chi phí của trang đích trực tiếp phụ thuộc vào ngân sách bạn đã lên kế hoạch, kỳ vọng, cơ hội và mong muốn của bạn về các điều kiện phát triển. Nếu bạn cần một trang đích hoặc nhiều trang đích để bán hàng lâu dài, tốt hơn là bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp. Sẽ giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hoặc khách truy cập hơn mang lại cơ hội phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp.

Nếu bạn không có kinh nghiệm nhưng muốn xây dựng trang đích, thì tùy chọn tốt nhất là bắt đầu ở chế độ thử nghiệm để xem mọi thứ hoạt động như thế nào trước khi bạn phát triển nó. Bạn có thể sử dụng trình tạo web hoặc mẫu miễn phí. Khi bạn có đủ kinh nghiệm và thời gian, bạn có thể nâng cấp và thiết lập sự hiện diện trực tuyến của mình.

Như vậy, có nhiều cách để làm landing page và cũng có nhiều mức giá thiết kế landing page khác nhau. Quyết định sử dụng dịch vụ nào còn tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên có thể giúp bạn dễ dàng cân nhắc và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giá thiết kế landing page hay dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp hãy liên hệ ISA Solutions để được hỗ trợ nhé!.

Bài viết liên quan