Dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT thuê ngoài ra đời nhằm giúp doanh nghiệp giảm gánh nặng quản lý, tuyển dụng và lựa chọn nhân viên IT. Đồng thời, đây cũng là dịch vụ giúp giải quyết các vấn đề về chi phí duy trì phòng IT nội bộ của doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một số doanh nghiệp vẫn còn thắc mắc về chất lượng IT và những lợi ích mà dịch vụ mang lại. Khiến họ phân vân trong việc ra quyết định sử dụng nguồn lực IT bên ngoài cho công ty, tổ chức. 

Vì vậy, trong bài viết hôm nay ISA Solutions sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ IT thuê ngoài để bạn có thêm thông tin lựa chọn dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp của mình nhé.

Khi nào cần đến dịch vụ IT thuê ngoài cho doanh nghiệp

Hiện nay, CNTT được áp dụng rộng rãi vào mọi hoạt động sản xuất, vận hành của doanh nghiệp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp không thể vắng mặt bộ phận IT chuyên xử lý các sự cố kỹ thuật, theo dõi & quản lý hệ thống CNTT, tư vấn và đề xuất các giải pháp cải thiện hệ thống CNTT của doanh nghiệp,…

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ nguồn lực để xây dựng phòng IT chuyên phụ trách về mảng CNTT của doanh nghiệp. Việc xây dựng bộ phận IT vẫn là thách thức về nhân sự và tài chính đối với các doanh nghiệp nhỏ & vừa. Vì vậy để tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo sự ổn định của hệ thống CNTT,.. thì sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài là giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp.

Những trường hợp nên sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài:

  • Doanh nghiệp cần nhân sự IT trong thời gian ngắn và cấp bách. 
  • Khối lượng công việc liên quan tới IT chưa nhiều.
  • Doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp chưa có đủ nguồn vốn để thành lập đội ngũ IT.
  • Doanh nghiệp sắp mở văn phòng, chi nhánh mới hay đang có dự án mới cần nguồn nhân sự IT chuyên môn cao & nhiều kinh nghiệm triển khai.
  • Doanh nghiệp muốn cắt giảm chi phí nhân sự để duy trì hoạt động kinh doanh.
  • Doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu suất công việc, các nhân sự phòng ban khác có đủ thời gian để tập trung cho công việc chính mà không phải bận tâm đến các vấn đề CNTT.

Những lợi ích của dịch vụ IT thuê ngoài 

Dịch vụ IT thuê ngoài không chỉ giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn về nhân sự, chi phí. Mà đây còn được xem là giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro về CNTT có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho doanh nghiệp. 

Tiết kiệm chi phí

Để xây dựng được bộ phận IT doanh nghiệp phải tốn kém nhiều chi phí từ tuyển dụng, trả lương, thưởng, các phúc lợi xã hội,… và chi phí trang thiết bị và cơ sở vật chất làm việc. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ phòng IT thuê ngoài bạn chỉ cần trả số tiền hàng tháng cố định đúng với nhu cầu sử dụng của công ty. Mà không phải chịu thêm các khoản phát sinh nhân sự khác.

Giảm thiểu rủi ro

Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài có cả một đội ngũ nhân sự IT phụ trách nhiều mảng CNTT khác nhau. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp về vấn đề CNTT với nhiều cấp độ như IT manager, IT Outsourcing, IT helpdesk, IT Support,… Đồng thời hiểu rõ và luôn tuân thủ các vấn đề về bảo mật & quy trình hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ và từ xa. Giúp doanh nghiệp tránh khỏi những rủi ro về dữ liệu, uy tín đối với khách hàng. 

Sử dụng hiệu quả nguồn lực

Trong công việc hàng ngày, các sự cố về CNTT như mất kết nối Internet, máy tính bị lỗi màn hình đen, máy in không hoạt động, tín hiệu điện thoại bị rè,.. có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu không có nhân sự IT hỗ trợ, nhân viên của bạn sẽ phải tốn thời gian để tìm hiểu cách khắc phục cũng như bị phân tâm gây ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng công việc. Bằng cách thuê ngoài nguồn nhân sự IT tại các công ty dịch vụ IT uy tín giúp nhân viên yên tâm tập trung vào công việc chuyên môn. 

Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Thuê ngoài dịch vụ IT giúp cho các công ty nhỏ không đủ nguồn lực để thành lập bộ phận IT được sử dụng nguồn nhân sự IT chuyên nghiệp, có chuyên môn cao với chi phí thấp. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm tập trung phát triển chiến lược kinh doanh. Giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh so với những công ty khác có riêng phòng IT nội bộ. 

Quản lý tập trung, áp dụng công nghệ mới

Đến với các công ty cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài uy tín, chuyên nghiệp như ISA Solutions. Chúng tôi có hệ thống quản lý tài sản tập trung, được báo cáo định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng. Nhờ đó, có thể đưa ra các tư vấn thay thế thiết bị CNTT phù hợp cho doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, chất lượng đội ngũ nhân sự IT là luôn được đảm bảo. Nhân sự đã qua đào tạo chuyên môn và có đủ bằng cấp chứng chỉ hành nghề. Đồng thời liên tục cập nhật các công nghệ mới vì vậy có đủ khả năng và kinh nghiệm để đảm nhiệm các dự án mới của công ty. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí & thời gian đào tạo,…

Các dịch vụ IT thuê ngoài mà ISA Solutions cung cấp

Dịch vụ IT Outsourcing

Dịch vụ IT Outsourcing tại ISA Solutions cung cấp nhân lực phù hợp với từng đơn vị để có thể nắm bắt sát sao các vấn đề riêng của công ty, doanh nghiệp, từ đó chuyển giao và đưa ra các giải pháp thích hợp.

Tham khảo thêm: https://isa.com.vn/dich-vu/it-outsourcing/

Dịch vụ IT Helpdesk.

Dịch vụ IT helpdesk là dịch vụ cung cấp cho thuê nhân sự IT hỗ trợ người dùng các vấn đề liên quan đến kỹ thuật công nghệ thông tin hằng ngày như: các vấn đề liên quan đến máy in, laptop, PC, kết nối mạng wifi,….Bao gồm hỗ trợ từ xa và tại chỗ. 

Tham khảo thêm: https://isa.com.vn/dich-vu/it-help-desk/

Dịch vụ IT Support 

Hiện nay, ISA Solutions là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ IT Support hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng và TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp đội ngũ nhân sự IT Support đóng vai trò như một bộ phận IT trong cty của khách hàng. Xử lý và khắc phục các vấn đề công nghệ thông tin, phần mềm & phần cứng. Sẵn sàng tư vấn, triển khai các ứng dụng quản lý, phần mềm tư vấn mua máy tính, tư vấn mua phần mềm, tư vấn mua license, tư vấn triển khai server…v.v.v

Tham khảo thêm: https://isa.com.vn/dich-vu-it-support-tphcm/

Dịch vụ Managed IT

Dịch vụ Managed IT là dịch vụ quản trị, điều hành hệ thống máy chủ trong doanh nghiệp. Công ty cung cấp dịch vụ – ISA Solutions sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ hoặc một phần hệ hệ thống thông tin của doanh nghiệp theo thỏa thuận. Đồng thời, cũng cung cấp các tính năng giám sát xuyên suốt, giải quyết các vấn đề công nghệ thông tin, lập báo cáo,…giúp tăng cường tính bảo mật và đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt nhất.

Tham khảo thêm: https://isa.com.vn/dich-vu/managed-it/

Phòng IT tại ISA Solutions sẽ giúp gì cho bạn?

Hỗ trợ linh hoạt 24/7/365

Với đội ngũ nhận sự IT chuyên nghiệp và có chuyên môn sâu rộng trong mọi khía cạnh CNTT. Có thể hỗ trợ khách hàng online & onsite linh hoạt trong mọi vấn đề liên quan đến CNTT của doanh nghiệp. 

Tối ưu thời gian và chi phí

Chúng tôi luôn đưa các tư vấn dịch vụ với quy mô của doanh nghiệp. Số tiền chi trả cho dịch vụ là tuỳ thuộc với số lượng máy & yêu cầu sử dụng dịch vụ của từng doanh nghiệp, công ty. Quy trình dịch vụ đã được tối ưu đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả. 

Bảo mật thông tin

Mọi dữ liệu thông tin của khách hàng được bảo mật một cách chặt chẽ. Cam kết không xâm phạm đến dữ liệu riêng tư của khách hàng.

Kiểm tra và báo cáo định kỳ

Phòng IT thuê ngoài tại ISA Solutions luôn đảm bảo hệ thống CNTT của doanh nghiệp hoạt động ổn định và liên tục. Vì thế chúng tôi thường xuyên kiểm tra, bảo trì và báo cáo về mọi vấn đề CNTT của doanh nghiệp. Như vậy, có thể thấy trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Dịch vụ IT thuê ngoài là vô cùng hữu ích & cần thiết đối với hầu hết các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể sử dụng nguồn nhân sự IT thuê ngoài chất lượng, đảm bảo hiệu quả bạn đừng quên chọn cho mình đơn vị cung dịch vụ IT uy tín và chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ IT thuê ngoài tại TPHCM, Đà Nẵng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 hoặc Zalo, Fanpage để được hỗ trợ miễn phí nhé!.

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan