Tư vấn - Triển khai hệ thống mạng, hệ thống Wifi - ISA Technology

Tư vấn – Triển khai hệ thống mạng, hệ thống Wifi

Internet ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, có rất nhiều sự cố thường gặp đối với hệ thống mạng và Wifi khiến cho người sử dụng Internet bị gián đoạn:

  • Chập chờn và mất sóng
  • Tốc độ truyền tải sóng yếu.
  • Thiết bị Wifi tặng kèm không đáp ứng
  • Các thiết bị IOT, Camera wifi, Smarttive không thể kết nối

Vì vậy, việc sử dụng một hệ thống mạng, hệ thống Wifi ổn định sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn nâng cao chất lượng công việc, cuộc sống: từ học tập, nghiên cứu, làm việc đến nhu cầu giải trí.

Với kinh nghiệm dày dặn với hơn 10 năm, ISA tự tin có thể cung cấp cho bạn hệ thống mạng – hệ thống Wifi phù hợp với nhu cầu, mức giá hợp lý và đặc biệt là được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho gia đình/ cơ sở kinh doanh/ văn phòng,.. của bạn.

ĐIỂM MẠNH CỦA ISA?

1. Giàu kinh nghiệm triển khai giải pháp cho các khách hàng là:

hệ thống mạng
hệ thống mạng
hệ thống mạng
hệ thống mạng

2. Là đối tác của các đơn vị cung cấp thiết bị Mạng và Wifi hàng đầu, thiết bị bảo hành chính hãng, cập nhật nhanh xu hướng công nghệ với mức chi phí cạnh tranh

3. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7/265 qua Hotline: 028 77777 247 – ISA thật sự quan tâm đến chất lượng dịch vụ hậu mãi và bảo hành.

4. “One-stop-shop” phạm vi cung cấp dịch vụ- thiết bị CNTT đa dạng giúp bạn có thể lựa chọn ISA cho các dịch vụ CNTT khác để nhận được mức giá ưu đãi hơn, dễ quản trị, tập trung đầu mối hỗ trợ.

QUY TRÌNH TƯ VẤN – TRIỂN KHẢI CỦA ISA

Liên hệ để được tư vấn:

Bài viết liên quan