Dịch vụ IT Support Đà Nẵng cho doanh nghiệp uy tín, hiệu quả cao, chuyên 24/7

Bên cạnh đầu tư phát triển lĩnh vực kinh doanh thì doanh nghiệp hiện nay cũng cần thiết lập hệ thống công nghệ thông tin hiện đại để có thể phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ khi công nghệ 4.0 đang trở thành một lợi thế. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để xây dựng bộ phận IT nội bộ chuyên nghiệp. Thấu hiểu được khó khăn đó, dịch vụ IT Support Đà Nẵng mang đến cho doanh nghiệp giải pháp đảm bảo vận hành hệ thống công nghệ thông tin.

Vậy dịch vụ IT Support là gì? Nên thuê ngoài dịch vụ IT Support Đà Nẵng hay tuyển dụng nhân viên IT Support nội bộ? Bài viết hôm nay, ISA Solutions sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó nhé!

Dịch vụ IT support là gì?

IT Support là bộ phận có nhiệm vụ quản trị tài nguyên công nghệ thông tin của doanh nghiệp. Với dịch vụ IT Support  Đà Nẵng chuyên nghiệp được cung cấp bởi các công ty IT uy tín mọi nhu cầu về thiết lập, quản lý, giám sát, bảo trì dự phòng các thiết bị và hệ thống thiết bị công nghệ trong doanh nghiệp đều sẽ được đảm bảo.

Dịch vụ IT Support Đà Nẵng cho doanh nghiệp uy tín, hiệu quả cao, chuyên nghiệp 24/7
Dịch vụ IT Support Đà Nẵng cho doanh nghiệp uy tín, hiệu quả cao, chuyên nghiệp 24/7

Khi nào doanh nghiệp cần dịch vụ IT Support Đà Nẵng

Hệ thống CNTT đóng vai trò rất quan trọng trong các hoạt động của doanh nghiệp. Bởi dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ cũng đều được trang bị thiết bị hạ tầng công nghệ. Chính vì vậy, việc đảm bảo các thiết bị này hoạt động luôn ổn định, đảm bảo dữ liệu lưu trữ không bị mất khi gặp sự cố,… Yêu cầu mỗi doanh nghiệp cần có một đội ngũ IT support chuyên nghiệp để có thể đảm bảo các hoạt động liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin hoạt động mượt mà, các sự cố được khắc phục nhanh chóng. Và tìm được định hướng phát triển CNTT để phục vụ cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. 

Hiện nay, doanh nghiệp bạn chưa có bộ phận IT Support doanh nghiệp hay đã có nhưng làm việc không hiệu quả, chưa có đủ khả năng để giải quyết vấn đề nghiêm trọng hay bạn có định hướng phát triển, nâng cấp hệ thống CNTT thì lựa chọn sử dụng dịch vụ IT Support Đà Nẵng là cần thiết để có thể đáp ứng các mong muốn của bạn.

Dịch vụ IT Support doanh nghiệp Đà Nẵng mang lại lợi ích gì?

Tối ưu nhân lực cho doanh nghiệp

Khi đã có dịch vụ IT Support từ các công ty cung cấp dịch vụ thuê ngoài đáng tin cậy như ISA Solutions bạn sẽ không phải bận tâm tới các vấn đề gặp phải của hệ thống công nghệ thông tin. Bạn sẽ có thêm thời gian để tập trung vào lĩnh vực kinh doanh và giá trị cốt lõi để phát triển doanh nghiệp mà vẫn được đảm bảo hoạt động toàn hệ thống 24/7. 

Giảm chi phí cho tổ chức, công ty

Chi phí là một một khó khăn không nhỏ đối với doanh nghiệp khi mong muốn có một team IT Support để hỗ trợ. Khi tự xây dựng một đội ngũ IT Support doanh nghiệp của bạn sẽ đối mặt với rất nhiều chi phí về lương, thưởng,… chưa kể đến các chi phí đầu tư hệ thống thiết bị, văn phòng làm việc cho đội ngũ IT. Ngược lại, khi lựa chọn dịch vụ IT Support Đà Nẵng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí trên. Đồng thời sẽ được tư vấn các giải pháp chủ động phòng ngừa sự cố cho hệ thống mạng, hệ thống dữ liệu thông tin giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí để hồi phục hệ thống mạng mỗi khi gặp sự cố.

Được support tốt về chuyên môn IT

Đối với dịch vụ IT Support doanh nghiệp tại Đà Nẵng bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện các mảng CNTT như IT phần cứng, IT phần mềm, Server, CCTV, Tích hợp hệ thống… tốt nhất. Đội ngũ chuyên gia IT tại ISA Solutions có kiến thức chuyên môn cao, cập nhật các công nghệ mới áp dụng vào thực tế của từng doanh nghiệp giúp các sự cố được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ thế, bạn sẽ được tư vấn các giải pháp mới để phát triển CNTT của doanh nghiệp một cách tối ưu chi phí và hiện đại.

Đảm bảo các hoạt động ổn định và liên tục 24/7

Trong các doanh nghiệp, hệ thống các thiết bị công nghệ như máy tính bàn, máy tính xách tay, máy fax, máy in, tổng đài, camera an ninh, hệ thống mạng, wifi, trung tâm dữ liệu,…cần được đảm bảo hoạt động ổn định và liên tục. Để không ảnh hưởng đến hiệu suất công việc và một số thiệt hại đến lợi ích khách hàng, công ty khi phải tạm ngưng hoạt động vì các sự cố kỹ thuật. Do đó, việc có một đội ngũ nhân lực IT Support Đà Nẵng sẽ đảm bảo hoạt động ổn định và liên tục giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về hệ thống CNTT.

Đa dạng các gói dịch vụ

Đến với dịch vụ IT Support Đà Nẵng tại ISA Solutions bạn sẽ được cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác như  IT Part time, IT Full time , IT tại nhà,… Chúng tôi có thể khắc phục toàn bộ các sự cố về phần cứng, phần mềm máy tính tại nhà, hệ thống mạng văn phòng, hệ thống máy chủ, hosting, Website, SEO… Và tư vấn hỗ trợ các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp.  Giúp bạn dễ dàng chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách chi trả của doanh nghiệp.

Dịch vụ IT Support Đà Nẵng cho doanh nghiệp uy tín, hiệu quả cao, chuyên nghiệp 24/7
Các dịch vụ IT Support Đà Nẵng cho doanh nghiệp tại ISA Solutions

Các dịch vụ IT Support Đà Nẵng cho doanh nghiệp tại ISA Solutions

Dịch vụ IT tại nhà

Trong mọi lĩnh vực của đời sống như kinh doanh, giao thông, giáo dục, y tế, giải trí,… nhu cầu sử dụng máy tính, trang thiết bị máy tính, thiết lập hệ thống mạng là không thể thiếu. Trong thời gian dài sử dụng rất dễ xảy ra các lỗi về phần mềm và phần cứng nếu không được bảo trì định kỳ. Cũng như khả năng hư hỏng phần mềm do virus, lỗi hệ điều hành, do sử dụng máy tính không đúng quy cách. Tuy nhiên, doanh nghiệp bạn không có đội ngũ IT để xử lý các vấn đề như trên. Dịch vụ IT tại nhà được cung cấp bởi ISA Solutions sẽ hỗ trợ tận nơi nhanh chóng. Sau khi nhận được yêu cầu, các nhân sự IT nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi trong khoảng thời gian 2-4 tiếng (tùy vào khoảng cách địa lý) để khắc phục vấn đề.

Dịch vụ IT Part time

Công ty của bạn mới thành lập chưa thiết lập hệ thống mạng, công ty bạn có quy mô vừa và nhỏ. Hay doanh nghiệp chưa có nhiều kinh phí hoặc bạn muốn tiết kiệm hơn trong việc tuyển dụng nhân viên IT làm cố định. Lúc này dịch vụ IT part time là giải pháp tối ưu dành cho các chủ kinh doanh.

Đến với dịch vụ IT Part Time tại ISA Solutions là nơi cung cấp nguồn nhân lực IT Support Đà Nẵng, với đội ngũ các kỹ thuật viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, kiến thức cao có trách nhiệm khắc phục, bảo trì các lỗi phần cứng, phần mềm của hệ thống thiết bị. Được doanh nghiệp thuê và sử dụng nguồn nhân lực trong một khoảng thời gian ngắn hạn. Tùy vào nhu cầu và định hướng chiến lược của doanh nghiệp.

Dịch vụ IT Full time

Hoàn toàn đối lập với dịch vụ IT Part time được giới thiệu ở phần trên. Dịch vụ IT Full Time cung cấp nhân viên IT làm việc toàn thời gian cho doanh nghiệp không có nhu cầu tuyển dụng IT. Đến với dịch vụ IT của ISA Solutions, chúng tôi đảm bảo hệ thống CNTT của quý khách luôn ổn định và sự cố sẽ được xử lý nhanh nhất. Đối với dịch vụ này quý khách không cần phải tốn thời gian và chi phí cho đội ngũ nhân sự IT nội bộ nhưng vẫn được tiếp cận các công nghệ mới, được hỗ trợ nhiệt tình và nhận được giải pháp phù hợp từ các chuyên gia IT của công ty cung cấp dịch vụ IT Full time tại Đà Nẵng. 

Công việc của Dịch vụ IT Support cung cấp bởi ISA Solutions

 • Audit/Chuẩn hoá hoặc nâng cấp hệ thống (nếu có) để đáp ứng yêu cầu công việc của công ty.
 • Báo cáo Report tình trạng hệ thống máy tính, mạng văn phòng định kỳ khi khách hàng yêu cầu.
 • IT support doanh nghiệp tại Đà Nẵng đảm bảo hạ tầng CNTT, hệ thống kết nối internet, wifi, các ứng dụng, máy chủ, domain server, database server, mail server, web server, ftp server, file server, camera, máy văn phòng và các tài nguyên hệ thống… hoạt động ổn định phục vụ cho công việc tại doanh nghiệp.
 • Quản lý vận hành các phần mềm nghiệp vụ trong doanh nghiệp.
 • Quản trị website, thực hiện các thay đổi trên website và khắc phục các sự cố.
 • Nghiên cứu, đưa ra các định hướng phát triển CNTT để ứng dụng cho các hoạt động của doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển, chuyển giao công nghệ. 
 • Quản lý và kiểm tra hoạt động an ninh mạng, truyền thông của Công ty. Backup dữ liệu định kỳ, đánh giá, dự phòng các sự cố rủi ro. 
 • Tiếp nhận yêu cầu và xử lý sự cố trong quá trình sử dụng phần mềm, vận hành máy tính, hệ thống phần cứng…
 • Cài đặt, bảo trì, quét virus, vệ sinh định kỳ các hệ thống máy chủ, máy trạm … trong doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ IT Support Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng nhân sự IT Support Đà Nẵng của các doanh nghiệp ngày càng cao. Các công ty cung cấp dịch vụ IT tại Đà Nẵng cũng lần lượt ra đời và trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu doanh nghiệp của bạn ở Đà Nẵng và đang tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ IT Part time, IT Full time uy tín thì có thể tham khảo qua dịch vụ IT support doanh nghiệp của chúng tôi.

 ISA Solutions với đội ngũ chuyên gia IT chuyên môn cao, hạ tầng CNTT hiện đại cùng sự tận tâm với nghề. Cung cấp đa dạng các dịch vụ như IT Outsourcing, IT helpdesk, IT Support, IT Onsite,...Hiện đã và đang cung cấp giải pháp cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Đà Nẵng sẽ là điểm đến hàng đầu dành cho bạn.

Cam kết dịch vụ IT Support doanh nghiệp Đà Nẵng tại ISA Solutions:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, xử lý hiệu quả các vấn đề IT.
 • Thời gian giải quyết Online và Onsite nhanh chóng. Cam kết giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh.
 • Đảm bảo về độ ổn định hệ thống ở mức cao, giảm thiểu các nguy cơ về virus và các sự cố thường gặp khác
 • Các dữ liệu thông tin của quý khách đều được chúng tôi bảo mật một cách chặt chẽ.
 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ IT, mang đến đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, khách hàng được hưởng các ưu đãi khi đăng ký nhiều dịch vụ, sản phẩm khác do ISA Solutions cung cấp.
 • Luôn có nhân viên của chúng tôi trực tổng đài để tư vấn và hỗ trợ 24/7/365 bất kỳ khi nào quý khách cần.
Dịch vụ IT Support Đà Nẵng cho doanh nghiệp uy tín, hiệu quả cao, chuyên nghiệp 24/7
Giải đáp thắc mắc về dịch vụ IT Support doanh nghiệp Đà Nẵng tại ISA Solutions

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ IT Support doanh nghiệp Đà Nẵng tại ISA Solutions

Nên thuê dịch vụ IT Support Đà Nẵng hay tuyển nhân viên IT Support ?

Nếu bạn mong muốn cắt giảm chí phí, có thời gian tập trung phát triển lĩnh vực chính của công ty. Bên cạnh vẫn đảm bảo hệ thống CNTT hoạt động ổn định và được hỗ trợ kịp thời khi xảy ra sự cố thì việc thuê ngoài dịch vụ IT Support Đà Nẵng là một giải pháp tối ưu so với việc tuyển nhân viên IT Support cho doanh nghiệp.

Thuê IT Full Time, IT Part time cần những thủ tục gì?

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ và hướng dẫn chi tiết về các thông tin cần thiết để sử dụng dịch vụ. Quy trình và thủ tục được thực hiện đơn giản nhưng đầy đủ, chính xác. Mọi thắc mắc sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp nhiệt tình nên khách hàng có thể yên tâm.

ISA Solutions cung cấp dịch vụ IT Support Đà Nẵng trong lĩnh vực nào?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ IT tại nhà, IT Part Time, IT Fulltime tại Đà Nẵng trong tất cả các lĩnh vực từ sức khoẻ, làm đẹp, giải trí hay du lịch,… đảm bảo tính ổn định, hiệu quả và an đoàn đối với hệ thống CNTT của đối tác.Trên đây là một số thông tin mà ISA Solutions chia sẻ đến bạn về dịch vụ IT Support đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ hoặc cần cung cấp thêm thông tin về dịch vụ IT Support tại Đà Nẵng cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan