Lý do nên sử dụng dịch vụ tổng đài ảo Cloud PBX cho doanh nghiệp

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các cuộc gọi tiếp nhận thông tin, tư vấn, chăm sóc khách hàng,… có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Do đó, việc trang bị hệ thống tổng đài ảo là yếu tố nên được các doanh nghiệp chú trọng để nâng cao chất lượng cuộc gọi và hiệu suất công việc.

Thế nhưng, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin các nhà cung cấp mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về hệ thống tổng đài ảo cho doanh nghiệp. Vậy bạn đã lựa chọn được hình thức tổng đài phù hợp và tối ưu cho doanh nghiệp hay chưa?. Cùng tìm hiểu về dịch vụ tổng đài ảo Cloud PBX và những lợi ích mà dịch vụ mang lại cho doanh nghiệp để xem đây có phải là hệ thống tổng đài chuyên nghiệp mà bạn cần không nhé!

Tổng đài Cloud PBX là gì?

PBX là tên viết tắt của Private Branch Exchange, là một mạng điện thoại riêng được sử dụng trong phạm vi một công ty. Những người sử dụng hệ thống điện thoại PBX dùng chung một số điện thoại để thực hiện các cuộc gọi ra bên ngoài. Hệ thống PBX kết nối các điện thoại nội bộ trong một doanh nghiệp đồng thời cũng kết nối chúng vào mạng điện thoại chuyển mạch công cộng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ tổng đài ảo Cloud PBX cho doanh nghiệp

Một trong những khuynh hướng mới nhất trong sự phát triển của hệ thống điện thoại PBX là VoIP PBX, hay còn được gọi là IP PBX, sử dụng giao thức Internet để truyền dẫn các cuộc gọi. Hơn thế nữa, hiện nay với sự phát triển của công nghệ điện toán đám mây. Hệ thống điện thoại PBX đem đến cho bạn một sự lựa chọn mới mẻ và tối ưu hơn chính là Cloud PBX. Đây là hệ thống tổng đài điện thoại được xây dựng trên nền tảng công nghệ đám mây.

Hệ thống tổng đài ảo Cloud PBX được triển khai nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải đầu tư cơ sở hạ tầng cáp điện thoại, thiết bị tổng đài… Tất cả chỉ cần đường truyền Internet và điện thoại đầu cuối.

Tổng đài Cloud PBX là giải pháp tổng đài tuyệt vời giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và không gian sử dụng so với những máy chủ truyền thống. Cloud PBX cung cấp nhiều tính năng hiện đại và tối ưu trải nghiệm cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Một số ưu điểm của tổng đài ảo Cloud PBX 

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Sử dụng dịch vụ tổng đài ảo Cloud PBX bạn không cần phải tốn kém chi phí đầu tư thiết bị phần cứng. Như thiết bị tổng đài chuyên dụng, máy chủ tổng đài, kênh truyền internet thuê riêng, thiết bị tổng đài khác,vv…

Tiết kiệm thời gian và nhân lực quản lý

Thay vì sử dụng hệ thống tổng đài truyền thống khác bạn phải tốn nguồn nhân sự để quản lý và khắc phục sự cố. Lựa chọn sử dụng hệ thống tổng đài ảo Cloud PBX sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân sự và không phải tốn thời gian trong việc quản lý và vận hành hệ thống. Mọi vấn đề về cập nhật hệ thống, bảo trì, cài đặt,… đã có nhà cung cấp giải quyết giúp bạn. 

Tổng đài ảo Cloud PBX có tính linh hoạt cao

Nhờ vào công nghệ điện toán đám mây có thể sử dụng hệ thống tổng đài Cloud PBX ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào. Nhân viên của bạn có thể di chuyển điện thoại hoặc kết nối với một ứng dụng điện thoại mềm VOIP truy cập vào hệ thống để thực hiện công việc. 

Độ ổn định cao, thời gian uptime lên đến 99,9%

Tổng đài ảo Cloud PBX đảm bảo thời gian hoạt động liên tục, hệ thống hoạt động ổn định, Uptime 99,99%. Bởi dịch vụ Cloud PBX được đầu tư xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây với hệ thống máy chủ cỡ lớn đặt trên trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế. Ngay cả trong những trường hợp sự cố mất điện Cloud PBX vẫn có thể hoạt động định tuyến bình thường và hoàn toàn có thể chuyển giao cuộc gọi đến bộ phận hoặc văn phòng khác để được hỗ trợ tốt nhất.

Mở rộng số máy nhánh đơn giản và nhanh chóng

Hơn nữa, lắp đặt tổng đài ảo Cloud PBX cho phép bạn mở rộng dễ dàng theo nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Có thể xây dựng hệ thống tổng đài dùng riêng theo quy mô của từng khách hàng, phát triển các tính năng, chức năng hoặc các phần mềm ứng dụng quản lý kèm theo hệ thống tổng đài theo nhu cầu. Việc trang bị dịch vụ điện thoại cho nhóm từ xa, các chi nhánh, văn phòng đại diện… cũng vô cùng đơn giản.

Thời gian triển khai nhanh chóng

Không phức tạp như khi lắp đặt hệ thống tổng đài analog truyền thống. Dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo Cloud PBX được triển trong thời gian nhanh chóng. 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Đơn vị cung cấp dịch vụ luôn có sẵn đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khắc phục sự cố đối với hệ thống và máy chủ. Bạn không cần phải thuê nhân viên IT túc trực nhưng vẫn được hỗ trợ nhiệt tình trong mọi trường hợp.

Tổng đài Cloud PBX tính bảo mật cao

Các vấn đề bảo mật hệ thống luôn được các nhà cung cấp dịch vụ đặt lên hàng đầu. Cloud PBX có độ bảo mật cao nhờ sự định tuyến của IPv4. Các gói thoại và tín hiệu được mã hóa hoạt động bằng cách sử dụng các giao thức TLS và SRTP.

Lợi ích của triển khai tổng đài ảo Cloud PBX cho doanh nghiệp

Như đã nói ở trên, Cloud PBX sở hữu nhiều tính năng hiện đại có thể đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp về hiệu suất công việc cao nhưng tiết kiệm chi phí. Tổng đài ảo Cloud PBX mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn, lượng khách hàng lớn cần chăm sóc. 

Cải thiện quá trình giao tiếp 

Với tiện ích softphone, nhân viên hoàn toàn có thể cài đặt vào điện thoại hoặc máy tính của mình để làm việc từ xa. Hơn nữa, tổng đài Cloud PBX còn hỗ trợ các cuộc họp trực tuyến diễn ra dễ dàng.  Nhờ vậy, cải thiện vấn đề giao tiếp giữa doanh nghiệp với khách hàng hoặc các cuộc trao đổi nội bộ. 

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Tổng đài Cloud PBX tích hợp nhiều tính năng thông minh như: Lời chào tương tác và IVR tự động,Voice mail, voice brandname, xếp hàng cuộc gọi,…tạo ấn tượng và niềm tin thương hiệu đối với khách hàng. Cảm thấy hài lòng hơn từ đó nâng cao chất lượng cuộc gọi của doanh nghiệp. 

Lắp đặt tổng đài ảo – Tăng hiệu suất làm việc 

Tích hợp các tính năng tiện ích như xem lại nhật ký cuộc gọi và nghe lại file ghi âm,… Có thể xem lại toàn bộ lịch sử làm việc, đo lường hiệu suất công việc của từng nhân viên. Từ đó, đưa ra các phương án cải thiện nhằm gia tăng hiệu suất công việc. 

Tối ưu chi phí, nhân lực, thời gian

Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư hạ tầng về phần cứng. Không chỉ vậy, và thời gian khi có nhu cầu mở rộng quy mô và nâng cấp hệ thống. Dù số lượng nhân sự tăng lên nhưng không phải chịu sức ép về đầu tư thêm hạ tầng, không tốn chi phí nhân sự bảo trì hệ thống. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo cho doanh ngiệp uy tín

Hiện nay, có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp. Do đó, để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng cam kết. Bạn nên tham khảo phản hồi của khách hàng cũ và tìm hiểu thật kỹ về chính sách dịch vụ của nhà cung cấp. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa tìm được lựa chọn ưng ý. ISA Solutions là một gợi ý cho bạn. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tổng đài Cloud PBX hoàn hảo nhất.

  • Giao diện thông minh, thân thiện với người dùng, thao tác đơn giản và dễ dàng. 
  • Tích hợp với các phần mềm như CRM/ ERP chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7/365  đảm bảo hoạt động thông suốt cho Doanh nghiệp
  • Gọi nội bộ miễn phí, cước gọi ra rẻ
  • Trả phí theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp
  • Tương thích với nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, macbook,…
  • Ghi âm mọi cuộc gọi của nhân viên , khách hàng, giúp chăm sóc khách hàng tốt nhất

Sử dụng Cloud PBX có lẽ sẽ trở thành một xu thế tất yếu và không thể thiếu trong doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về tổng đài ảo Cloud PBX hay những thông tin liên quan đến việc lắp đặt tổng đài ảo cho doanh nghiệp. Liên hệ ISA Solutions, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống tổng đài ảo phù hợp với ngân sách và nhu cầu công việc hàng ngày của bạn.

CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH KHÁC

Bài viết liên quan