6 quan điểm sai lầm thường gặp về tổng đài Cloud PBX

6 quan điểm sai lầm thường gặp về tổng đài ảo Cloud PBX

Tổng đài Cloud PBX tuy không phải là hệ thống tổng đài mới mẻ đối với các doanh nghiệp ngày nay. Thế nhưng vẫn có những ý kiến cho rằng Cloud PBX không an toàn, có chất lượng cuộc gọi kém, tốn kém nhiều chi phí,… Liệu đây có phải là những quan điểm sai lầm về dịch vụ tổng đài Cloud PBX. Hãy cùng ISA Solutions tìm hiểu sự thật ngay trong bài viết này nhé!

1. Tổng đài Cloud PBX không an toàn, dễ bị đánh cắp thông tin

Dịch vụ Cloud PBX được xây dựng trên hạ tầng Cloud cao cấp tại Việt Nam đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục, không xảy ra sự cố. Được thiết lập tính năng bảo mật cao như mã hoá cuộc gọi, xác thực hai yếu tố, giám sát nâng cao,…

2. Cloud PBX có chất lượng cuộc gọi kém

Tổng đài Cloud PBX có kết nối internet tốt và băng thông rộng cho chất lượng cuộc gọi tốt và rõ ràng hơn so với điện thoại truyền thống. Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đáp ứng các tiêu chí về đường truyền internet đủ tốt thì chất lượng cuộc gọi của doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo, chất lượng âm thanh cao.  

3. Tổng đài Cloud PBX khó cài đặt, quản lý và mở rộng

Việc thiết lập và cài đặt hệ thống nhanh chóng, ngay khi doanh nghiệp đăng ký dịch vụ tổng đài có thể được triển khai trong vòng 4h là có thể hoạt động ngay. Đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ theo như kịch bản mà doanh nghiệp mong muốn. Đa dạng các gói dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp từ 1-500 máy nhánh. Giao diện thông minh, thân thiện với người dùng, thao tác đơn giản và dễ dàng thuận tiện cho việc quản lý.

4. Tổng đài ảo Cloud PBX tốn kém nhiều chi phí doanh nghiệp

Đầu tư tổng đài Cloud PBX giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư thiết bị phần cứng lưu trữ, cài đặt và bảo trì phần cứng. Hơn nữa, tổng đài Cloud PBX cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi nội bộ miễn phí, chi phí cước các cuộc gọi ra thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm 30-50% chi phí hàng tháng. 

5. Cloud PBX không hỗ trợ các thiết bị hiện tại của bạn

Mọi người cho rằng khi sử dụng tổng đài Cloud PBX phải trang bị lại thiết bị đầu cuối vì Cloud BPX không có khả năng tương thích với các thiết bị có sẵn. Tuy nhiên, đó là một quan điểm sai lầm, Cloud PBX tương thích với hầu hết các thiết bị cá nhân mà bạn dễ dàng sở hữu hoặc đang được sử dụng tại chính văn phòng của mình. Mọi dữ liệu được lưu trữ và xử lý trên đám mây của nhà cung cấp, do đó bạn có thể trang bị gateway chuyển đổi để tiếp tục sử dụng trên thiết bị có sẵn.

6. Không thể dùng lại số điện thoại cũ khi sử dụng Cloud BPX

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trên hệ thống Cloud BPX mà vẫn giữ lại được đầu số điện thoại của thương hiệu mình. 

Kết luận

Thật sự, sử dụng tổng đài Cloud PBX mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hơn bạn nghĩ. Dịch vụ Cloud PBX được dung cấp bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo uy tín và chuyên nghiệp không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất công việc của nhân viên, tiết kiệm nhân sự và thời gian bảo trì hệ thống,…. Mà với những tính năng tiện ích như hiển thị lời chào, chuyển tiếp cuộc gọi tự động, đường truyền ổn định giúp nâng cao chất lượng cuộc gọi khiến khách hàng của bạn hài lòng hơn. 

Vì vậy, đừng để những sai lầm phổ biến về tổng đài Cloud PBX kể trên khiến doanh nghiệp bạn bỏ qua cơ hội lựa chọn tổng đài hiện đại và tối ưu cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống tổng đài ảo cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ISA Solutions qua tổng đài HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 để được hỗ trợ triển khai tổng đài ảo doanh nghiệp nhanh chóng và đảm bảo vận hành ổn định, xử lý chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nhé!

CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH KHÁC

Bài viết liên quan