Dịch vụ cho thuê Cloud Server giá rẻ, tốc độ cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tại TPHCM

Như bạn biết, dịch vụ Cloud Server ra đời giúp giải quyết nhiều vấn đề về chi phí, bảo hành và uptime cho các doanh nghiệp. Mang lại nhiều lợi ích to lớn đối sự phát triển của doanh nghiệp trong thời kỳ 4.0. Đồng thời, dịch vụ cho thuê Cloud Server cung cấp bởi các đơn vị uy tín tại TPHCM có thể khắc phục được những hạn chế của máy chủ VPS nhờ đó giúp bạn thao tác nhanh hơn, thực hiện công việc dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo tối ưu chi phí. Đây là một trong những giải pháp lưu trữ hiện đại nhất và đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ khái niệm Cloud Server là gì? Và những tính năng đặc biệt của Cloud VPS? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về máy chủ đám mây và có thêm thông tin hữu ích trong việc lựa chọn dịch vụ cho thuê Cloud Server phù hợp cho doanh nghiệp bạn nhé!.

Cloud Server là gì?

Cloud Server là dịch vụ được xây dựng trên nền tảng Cloud Computing (Cloud Computing hay còn gọi là điện toán đám mây, là một định nghĩa mô tả cho một hệ thống bao gồm nhiều máy tính, máy chủ vật lý được liên kết và chia sẻ thông tin với nhau nhằm tăng cường khả năng xử lý thông tin, dữ liệu. Cloud Computing được xây dựng trên nền tảng công nghệ ảo hoá và Clustering).

Cloud Server sở hữu những ưu điểm vượt trội của một hệ thống Cloud như khả năng cung cấp, phân chia tài nguyên xử lý, chịu tải gần như không giới hạn do cung cấp được khả năng mở rộng một cách linh hoạt. Đồng thời Cloud Server khắc phục được các nhược điểm lệ thuộc hoàn toàn vào một máy chủ vật lý của VPS thông thường.

Cloud Server ngoài việc được phát triển trên công nghệ hiện đại, an toàn thì nó còn cung cấp đầy đủ các tính năng, khả năng như một máy chủ thông thường nhờ công nghệ ảo hoá. Cũng chính vì vậy mà Cloud Server đang trở thành xu hướng của các doanh nghiệp ngày nay.

Dịch vụ Cloud Server TPHCM
ISA Solutions cung cấp dịch vụ IT trọn gói tại TPHCM

Vì sao nên thuê Cloud Server (máy chủ đám mây) tại TPHCM

Sử dụng máy chủ đám mây ở khắp mọi nơi

Sử dụng máy chủ đám mây (Cloud Server) bạn hoàn toàn có thể quản lý ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần có kết nối internet. Tất cả đều được tự động từ việc nâng cấp cho đến sử dụng mà không phải tác động trực tiếp như máy chủ vật lý. Giúp công việc quản lý và xử lý vận hành trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng chính là ưu điểm đặc biệt của dịch vụ Cloud Server giá rẻ tại TPHCM khiến khách hàng ưu tiên lựa chọn. 

Dịch vụ Cloud Server tại TPHCM – Thuận tiện trong việc quản lý

Nếu như trước kia,việc sử dụng VPS thông thường đa số chỉ cung cấp cho khách hàng tài khoản admin hay root để khách hàng truy cập từ xa. Còn các công việc như khởi động, backup, cài lại OS thì đa số sẽ do nhà cung cấp dịch vụ làm khiến bạn không chủ động được trong công việc.

Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ Cloud Server (Cloud VPS) bạn được cung cấp tài khoản portal do đó có thể chủ động khởi động, tắt, backup và cài đặt lại sao cho hợp lý trên hệ thống. Giúp bạn có thể chủ động trong mọi tình huống cụ thể mà không phải chờ đợi thao tác từ nhà cung cấp. 

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Chi phí sử dụng Cloud VPS là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng sử dụng dịch vụ Cloud Server giá rẻ tại TPHCM giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với dịch vụ máy chủ ảo thông thường. Bởi khi thuê Cloud VPS bạn chỉ cần trả một khoản chi phí cho các thông số bạn sử dụng đến ví dụ như HDD, RAM hay dung lượng… số tiền bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn phù với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. 

Thuê Cloud Server – Tính bảo mật cao 

An toàn dữ liệu và tính bảo mật cao cũng là một trong những ưu điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao về Cloud VPS. Với VPS thông thường, nếu máy chủ vật lý tổng gặp sự cố thì VPS thông thường cũng sẽ bị ảnh hưởng theo và có khả năng mất dữ liệu là rất cao.

Ngược lại, khi bạn sử dụng Cloud VPS được cung cấp bởi các công ty dịch vụ Cloud Server đáng tin cậy tại TPHCM. Thì VPS sẽ được xây dựng bởi nhiều máy chủ vật lý cho phép có thể chuyển dịch sang các máy chủ khác trong cùng hệ thống do đó thông tin, dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn.

Đồng thời, Cloud Server cung cấp nhiều giải pháp bảo mật như sử dụng mã hoá, cảnh báo phần mềm độc hại, email, các công cụ bảo mật web, kiểm tra tường lửa,… có thể ngăn ngừa các cuộc tấn công mạng đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp và khách hàng.

Dịch vụ nhanh hơn

Cloud Server cung cấp dịch vụ nhanh hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều tài nguyên hơn và dịch vụ nhanh hơn so với mức giá tương tự của máy chủ vật lý. Đồng thời trang web được lưu trữ trên đám mây cũng sẽ chạy nhanh hơn.

Cloud Server giá rẻ TPHCM, Cloud Server là gì, Dịch vụ Cloud VPS, thuê Cloud Server TPHCM
ISA Solutions đơn vị chuyên cung cấp Cloud Server tại HCM

Khi nào nên sử dụng dịch vụ Cloud Server 

Với những ưu điểm kể trên, Cloud Server được doanh nghiệp sử dụng phổ biến cho rất nhiều nhu cầu khác nhau, phục vụ cho các công việc lưu trữ xử lý thông tin cho đến hoạt động nghiên cứu công nghệ,… Sau đây là một số trường hợp mà bạn nên sử dụng dịch vụ Cloud Server giá rẻ của các công ty, doanh nghiệp tại TPHCM hiện nay:

  1. Lưu trữ các dữ liệu doanh nghiệp: tài liệu, hình ảnh, video,…

Nhu cầu lưu trữ dữ liệu của các công ty như thiết kế, dựng phim,… là rất lớn, bởi họ  có rất nhiều hình ảnh, video cần lưu trữ để phục vụ cho công việc hiện tại và cả trong tương lai. Và đây cũng là một trong những đối tượng cần sử dụng máy chủ ảo nhiều nhất.

Thuê Cloud VPS giúp đảm bảo dung lượng lưu trữ cao, các dữ liệu được lưu trữ một cách đồng bộ và tập trung, không bị rời rạc rất dễ kiểm soát và tránh được những rủi ro khi hư hỏng cho doanh nghiệp tại TPHCM.

  1.  Lưu trữ website đa dịch vụ

Hệ thống website thương mại điện tử, các diễn đàn, các các web có lưu lượng truy cập lớn,… cần có một hệ thống máy chủ lưu trữ ổn định. Sử dụng dịch vụ cho thuê Cloud Server giá rẻ tại TPHCM cung cấp bởi các đơn vị uy tín có thể tiết kiệm chi phí đầu tư hơn so với việc phải thuê hoặc đầu tư Server vật lý. Mà vẫn có được những hệ thống máy chủ mạnh mẽ.

  1. Tạo các môi trường ảo để lập trình, nghiên cứu

Tại các công ty chuyên đầu tư về các sản phẩm khoa học chẳng hạn như phần mềm, ứng dụng, website,… Họ cũng cần có không gian lưu trữ riêng cho các ứng dụng, sản phẩm thử nghiệm của mình.

Xây dựng Server vật lý thì khá tốn kém. Do đó, chọn hình thức thuê Cloud VPS để lưu trữ dữ liệu là tiết kiệm nhất.

Sự khác biệt của dịch vụ Cloud Server TPHCM tại ISA Solutions 

Giải pháp Cloud Server của ISA Solutions

Được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng kiến trúc hiện đại với các cụm xử lý tách biệt và chuyên dụng. Cụ thể là Compute Cluster với công nghệ ảo hóa KVM, Virtuazzo và Storage Cluster với công nghệ Objects storage dựa trên Ceph – Software define storage và Virtuazzo Storage.

Đặc biệt, công nghệ ảo hóa KVM và Virtuazzo với hệ thống phần cứng máy chủ enterprise chính hãng và Data Center chuẩn quốc tế TIER 3. Đây là giải pháp công nghệ điện toán đám mây hiện đang được nhiều nhà cung cấp lớn trên thế giới tin dùng lựa chọn.

Hệ thống storage được thiết kế dựa trên kiến trúc phân tán dữ liệu nhằm đảm bảo tối đa tính vẹn toàn dữ liệu ngay cả khi trường hợp một máy chủ gặp sự cố phần cứng. Người sử dụng cũng có toàn quyền quản lý và nâng cấp tài nguyên linh hoạt theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong quá trình vận hành.

Lựa chọn thuê Cloud Server cho phép doanh nghiệp mở rộng tài nguyên bất cứ khi nào có nhu cầu. Các cụm máy chủ vật lý sẽ được ảo hóa một cách mạnh mẽ giúp hệ thống luôn được ổn định, lượng truy cập lớn không bị tắc nghẽn.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ Cloud Server cho doanh nghiệp tại TPHCM, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 hoặc Zalo, Fanpage. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7/365 bất kỳ khi nào quý khách cần!.

Đặc tính nổi bật của dịch vụ Cloud Server TPHCM tại ISA Solutions

Dịch vụ Cloud Server là giải pháp hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp hiện nay. Có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng máy chủ thuận tiện, xử lý công việc nhanh chóng ở bất kỳ nơi đâu với chi phí cực kỳ tối ưu. Khi chọn thuê Cloud Server tại ISA Solutions bạn sẽ nhận được nhiều giá trị to lớn hơn nữa. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ Cloud Server giá rẻ, dịch vụ Cloud VPS tốc độ cao tại TPHCM cùng những cam kết về lợi ích như sau: 

Dịch vụ Cloud Server tại TPHCM – Tốc độ vượt trội

Dịch vụ Cloud Server giá rẻ tại TPHCM cung cấp bởi ISA Solutions sử dụng 100% ổ cứng SSD mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu.

Công cụ quản lý đơn giản

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng.

Bảo vệ dữ liệu mức độ cao

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tâm với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 được cung cấp bởi ISA Solutions.

Thuê Cloud Server TPHCM – Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng.

Thời gian uptime tới 99,5%

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%.

Đa dạng hệ điều hành

Khách hàng chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Dùng thử miễn phí dịch vụ Cloud Server giá rẻ tại TPHCM

Tại ISA Solutions khách hàng được trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Chính sách dùng thử đặc biệt mà rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Cloud Server giá rẻ TPHCM nào có thể đáp ứng.

Bảng giá dịch vụ cho thuê Cloud Server của ISA Solutions tại TPHCM

Dịch vụ Giá Chi tiết dịch vụ
ICS – 01

300.000đ/ tháng– CPU: 01 Core – CPU v2
– RAM: 02 GB
– SSD STORAGE: 20 GB
– Băng thông: Không giới hạn
– Địa chỉ IP: 01 IP
– Hệ điều hành: Tự chọn
– SSL: Miễn phí
ICS – 02450.000đ/ tháng– CPU: 02 Core – CPU v2
– RAM: 02 GB
SSD STORAGE: 40G
– Băng thông: : Không giới hạn
– Địa chỉ IP: 01 IP
– Hệ điều hành: Tự chọn
– SSL: Miễn phí
ICS – 03750.000đ/ tháng– CPU: 04 core – CPU v2
– RAM: 04 GB
SSD STORAGE: 60GB
– Băng thông: Không giới hạn
– Địa chỉ IP: 01 IP
– Hệ điều hành: Tự chọn
– SSL: Miễn phí
ICS – 041.200.000đ/ tháng– CPU: 04 Core – CPU v2
– RAM: 08 GB
– SSD STORAGE: 80GB
– Băng thông: Không giới hạn
– Địa chỉ IP: 01 IP
– Hệ điều hành: Tự chọn
– SSL: Miễn phí
ICS – 052.000.000đ/ tháng– CPU: 06 Core – CPU v2
– RAM: 12GB
SSD STORAGE: 160GB
– Băng thông: Không giới hạn
– Địa chỉ IP: 01 IP
– Hệ điều hành: Tự chọn
– SSL: Miễn phí

Lưu ý: Đây là bảng giá tham khảo có thể thay đổi tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Để biết chính xác gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn vui lòng liên hệ ISA Solutions để được tư vấn chi tiết nhé!

Nên lựa chọn dịch vụ Cloud VPS, thuê Cloud Server giá rẻ ở đâu tại TPHCM? 

Các đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ rất dễ tìm thấy trên mạng xã hội hay bất kỳ công cụ tìm kiếm nào. Nhưng không phải đơn vị nào cũng thông tin đúng sự thật như những gì họ quảng cáo. Để trở thành những khách hàng thông thái sử dụng đúng dịch vụ chất lượng bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Server uy tín, kinh nghiệm trên thị trường.

Đến với ISA Solutions khách hàng không phải đau đầu về những vấn đề như chất lượng dịch vụ nhận được có đảm bảo hay tốn thời gian để cân nhắc giá cả. Tất cả các dịch vụ và giải pháp CNTT tại ISA Solutions luôn được chú trọng về chất lượng, hiệu quả và chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. ISA Solutions chuyên cung cấp dịch vụ Cloud Server giá rẻ cho tất cả các quận huyện tại khu vực TPHCM và các vùng lân cận. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ Cloud VPS tại ISA Solutions, chúng tôi tự tin sẽ không làm bạn thất vọng!.

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Cloud Server cho doanh nghiệp thì ISA Solutions là cơ hội để bạn trải nghiệm dịch vụ Cloud VPS tốt nhất tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline

ISA Solutions là công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ IT uy tín tại TPHCM với giá tốt. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ IT cho các doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau tại TPHCM và các vùng lân cận.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hay cần cung cấp thêm thông tin về dịch vụ CNTT cho doanh nghiệp. Đừng chần chừ, liên hệ cho chúng tôi qua Hotline HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 hoặc Zalo, Messenger, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 nhé!.

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan