Dịch vụ di dời hệ thống công nghệ thông tin chuyên nghiệp và nhanh chóng

Di dời hệ thống CNTT là công việc cần được thực hiện khi công ty bạn có nhu cầu chuyển văn phòng mới, văn phòng đại diện hoặc chi nhánh sang địa điểm mới. Đây là việc hết sức quan trọng và cần được thực hiện cẩn trọng. Đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và công việc kinh doanh của công ty được liên tục. Đồng thời, đảm bảo thời gian thực hiện và chi phí cho doanh nghiệp. Hạn chế mọi rủi ro di dời hệ thống xuống mức thấp nhất.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa đủ nguồn lực & kinh nghiệm để di dời hệ thống công nghệ thông tin đáp ứng các tiêu chí chuyên nghiệp & chất lượng như trên. ISA Solutions đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chắc chắn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ di dời hệ thống CNTT trọn gói chuyên nghiệp tại ISA Solutions

Di dời hệ thống CNTT dường như là việc mà các công ty nào cũng có thể trải qua một lần trong vòng đời phát triển. Và để di dời hệ thống CNTT cho doanh nghiệp một cách hiệu quả. Bạn cần lên kế hoạch cụ thể từ thời gian thực hiện, chi phí, đánh giá rủi ro,… cho đến triển khai di dời. Vì vậy, đây không phải là việc mà doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để thực hiện. Có rất nhiều khó khăn được đặt ra cho các doanh nghiệp trong vấn đề này, đặc biệt là các công ty lớn có hệ thống CNTT phức tạp.

Dịch vụ di dời hệ thống CNTT trọn gói chuyên nghiệp tại ISA Solutions

Những khó khăn của doanh nghiệp trong di dời hệ thống công nghệ thông tin:  

 • Thiếu nguồn nhân lực có chuyên môn 
 • Không có đủ công cụ & phương tiện thực hiện
 • Không nắm được quy trình lắp đặt thiết bị hệ thống
 • Tốn nhiều thời gian thực hiện, ảnh hưởng tới hoạt động doanh nghiệp
 • Không đánh giá được rủi ro & cách khắc phục rủi ro
 • Thiếu kinh nghiệm xử lý những sự cố sau di dời

Là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường CNTT. ISA Solutions thấu hiểu được những khó khăn đó, chúng tôi cung cấp đến các doanh nghiệp dịch vụ di dời hệ thống thiết bị CNTT, hệ thống server, hệ thống mạng CNTT được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm triển khai di dời hệ thống lớn.

Chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp đề ra kế hoạch di dời chi tiết, đồng thời đề phòng rủi ro có thể gặp… Nhờ đó việc di dời được triển khai theo đúng lộ trình, thời gian, chi phí đã định. Đảm bảo an toàn cho các thiết bị, dữ liệu,… và sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ di dời hệ thống công nghệ thông tin bao gồm những gì?

1. Dịch vụ di dời thiết bị công nghệ thông tin 

Hệ thống thiết bị CNTT phục vụ cho công việc hàng ngày tại các văn phòng lớn là vô cùng đa dạng. Bao gồm những thiết bị như:

 • Hệ thống máy tính, điện thoại văn phòng: Desktop, Laptop, UPS cá nhân, Điện thoại IP/Analog
 • Hệ thống thiết bị in ấn: máy in văn phòng, Laser, Photocopy, máy in khổ lớn, máy in decal
 • Hệ thống thiết bị- trình chiếu: màn hình trình chiếu, máy chiếu và giá đỡ gắn trần, tivi,…
 • Hệ thống thiết bị phòng họp trực tuyến: Camera, Microphone, Hệ thống âm thanh: Mixer, Loa, tăng âm,…
 • Hệ thống giám sát – kiểm soát ra/vào: Camera giám sát, Đầu ghi, Access Control, khóa từ,…

Và đi kèm với các thiết bị đó là hàng loạt những phụ kiện đi kèm như: Dây sạc, dây tín hiệu, cáp chuyển, các bộ kết nối khác nhau. Dịch vụ di dời thiết bị IT của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm di dời toàn bộ hệ thống thiết bị này của bạn sang vị trí mới đảm bảo lắp đặt chính xác và thẩm mỹ, thiết bị hoạt động bình thường.

Dịch vụ di dời hệ thống Server – Máy chủ

2. Dịch vụ di dời hệ thống server/ máy chủ

Dịch vụ di dời hệ thống server/ máy chủ của ISA Solutions sẽ thực hiện các công việc di dời hệ thống hạ tầng từ phòng server, trung tâm dữ liệu hay các thiết bị CNTT bên trong trung tâm dữ liệu. Di dời từ vị trí cũ sang vị trí mới sao cho đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường sau khi di dời. Các doanh nghiệp nhận được hệ thống hoàn chỉnh sau quá trình di dời tại vị trí mới và các dữ liệu đảm bảo toàn vẹn.

3. Dịch vụ di dời hệ thống mạng công nghệ thông tin 

Di dời hệ thống mạng công nghệ thông tin không phải vấn đề đơn giản mà bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng có thể thực hiện được. Đặc biệt là các công ty không thuộc lĩnh vực IT, không có nhân sự am hiểu về CNTT & kinh nghiệm di dời hệ thống mạng.

Do đó, dịch vụ hỗ trợ di dời hệ thống mạng CNTT tại ISA Solutions ra đời nhằm mang đến sự an tâm cho chủ doanh nghiệp về vấn đề di dời hệ thống CNTT. Chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống mạng ở vị trí mới hoạt động ổn định, bình thường như ở vị trí cũ. Các thiết bị mạng đảm bảo đúng các kết nối vật lý như ở vị trí cũ. Giảm thiểu mọi rủi ro hư hỏng và quá trình thực hiện đúng tiến độ không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Các công việc thực hiện khi di dời hệ thống CNTT

Các công việc thực hiện khi di dời hệ thống CNTT

Dịch vụ di dời hệ thống CNTT của ISA Solutions được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, linh hoạt và chuẩn mực. Chúng tôi xây dựng kế hoạch di dời dựa trên những khảo sát thực tế, xây dựng phương án tối ưu chi phí & thời gian. Chỉn chu trong từng bước triển khai dự án nhằm giúp cho hệ thống sau di dời của quý khách được hoàn thiện và hoạt động ổn định như cũ. 

Khảo sát thực tế văn phòng cũ & văn phòng mới

 • Khảo sát đánh giá thực tế toàn bộ hệ thống để ra kế hoạch phương án căn cứ vào tình hình thực tế. 
 • Khảo sát vị trí mới để đưa ra phương án kế hoạch di dời thực tế

Lập kế hoạch di dời

 • Xác định phương án, giải pháp di dời hệ thống CNTT
 • Xác định chi phí của các giải pháp đã đưa ra 
 • Thiết lập các bước thực hiện di dời theo phương án đưa ra
 • Dự kiến tiến độ triển khai dự án & các mốc thời gian chính thực hiện
 • Xác định những rủi ro có thể xảy ra & lên phương án giải quyết cho những rủi ro đó.
 • Xác định nguồn lực, khả năng, kỹ năng & dịch vụ triển khai

Thiết kế giải pháp

 • Xác định ưu điểm & nhược điểm của hệ thống, dịch vụ hiện tại
 • Đề xuất giải pháp phù hợp đáp ứng yêu cầu về chi phí & khả năng vận hành, bảo mật, khả năng sao lưu & phục hồi hệ thống. 

Triển khai di dời

 • Chọn nhân sự có kinh nghiệm & phù hợp phụ trách cho từng hệ thống 
 • Quá trình thực hiện di dời hệ thống CNTT trọn gói được thực hiện xuyên suốt dưới sự giám sát và kiểm tra gắt gao để tránh rủi ro ở mức thấp nhất. Đảm bảo toàn bộ quá trình đóng gói, di chuyển và lắp đặt được thực hiện an toàn và chính xác. 

Nghiệm thu và bàn giao hệ thống

Sau khi hoàn tất công việc, dọn dẹp vệ sinh, vẽ sơ đồ hệ thống mới và kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ hệ thống. Khách hàng tiến hành nghiệm thu hệ thống và chúng tôi sẽ làm thủ tục bàn giao hệ thống cũng như các tài liệu của hệ thống mới cho khách hàng quản lý. 

Lợi ích khi chọn dịch vụ di dời hệ thống CNTT tại ISA Solutions

 • Đảm bảo hệ thống vận hành ổn định trước và sau di dời
 • Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời nhanh chóng khi có vấn đề xảy ra trên hệ thống
 • Quy trình chuyên nghiệp đã được tối ưu hóa giảm thiểu rủi ro thấp nhất giúp khách hàng di dời với thời gian gián đoạn thấp nhất và không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh
 • Có thiết bị dự phòng trong quá trình di dời
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm di dời hệ thống công nghệ thông tin, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu di dời thiết bị CNTT, hệ thống mạng CNTT hay hệ thống server và đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ di dời hệ thống công nghệ thông tin uy tín, chất lượng. Hãy để đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên sâu, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng của ISA Solutions giúp bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 hoặc Zalo, Fanpage sẽ được hỗ trợ 24/7 bạn nhé!

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan