Dịch vụ thiết kế landing page, làm landing page giá rẻ tại Đà Nẵng

Bên cạnh trang chủ, Landing page là một trong những trang web quan trọng nhất giúp cung cấp cho khách hàng các giá trị mà họ cần và tối đa hóa kết quả chuyển đổi của bạn. Landing page cần được thiết kế tối ưu, tập trung đúng mục tiêu và đối tượng để đạt được kết quả mong muốn. Vẫy hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế Landing page Đà Nẵng của ISA Solutions để xem chúng tôi thiết kế landing page hiệu quả như thế nào và có thể giúp bạn những gì nhé! 

Thiết kế website landing page là gì?

Landing Page (trang đích) là một trang web đơn mà khách hàng tiềm năng có thể “đến” khi họ nhấp qua từ email, quảng cáo,…  Landing page khác với các trang web khác ở chỗ chúng phục vụ một mục đích hoặc một mục tiêu cụ thể trong một thời điểm cụ thể của chiến dịch quảng cáo cho đối tượng mục tiêu. Landing page mang lại cho bạn cơ hội lý tưởng để chuyển đổi khách truy cập thành khách mua hàng.

Tại sao nên thiết kế landing page đẹp tại Đà Nẵng?

Landing page khác với các trang khác trên trang web bởi chúng được thiết kế tập trung vào một mục tiêu cụ thể, ngắn hạn để bạn có thể nhận được kết quả mong muốn. Bên cạnh việc tăng chuyển đổi, cải thiện các chiến dịch quảng cáo trả phí và cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến. Landing page còn mang đến các lợi ích sau: 

Nâng cao uy tín doanh nghiệp

Người dùng thường đánh giá cao thông điệp rõ ràng, đơn giản và cung cấp đầy đủ những giá trị mà họ muốn. Dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp tại Đà Nẵng sẽ giúp cho khách hàng thấy được những lợi ích tốt nhất mà doanh nghiệp đem lại. Hơn nữa, những bằng chứng xã hội như Feedback, đánh giá của khách hàng cũ về sản phẩm, dịch vụ được hiển thị chi tiết trên landing page sẽ khiến người dùng cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn.

Củng cố thương hiệu

Thông qua việc duy trì sự nhất quán trong giao diện, giọng điệu, phong cách các trang web của bạn. Giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ những đặc điểm của thương hiệu. Trong trường hợp họ không hành động chuyển đổi ngay tại thời điểm đó, những đặc điểm nhận dạng thương hiệu ấn tượng có thể giúp họ nhớ đến bạn trong tương lai. Phản hồi trong các chiến dịch Remarketing hoặc giới thiệu với bạn bè về thương hiệu của bạn. 

Dịch vụ thiết kế landing page Đà Nẵng
Dịch vụ thiết kế landing page tại Đà Nẵng

Tạo khách hàng tiềm năng

Landing page là công cụ truyền thông đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao. Thiết kế landing page bạn có thể làm nổi bật các tính năng của sản phẩm và dịch vụ. Tập trung vào những giá trị hữu ích đối với khách hàng giúp họ có đầy đủ thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ quan tâm. Kích thích họ đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng ngay trên trang. 

Tăng lưu lượng truy cập website

Ngay cả khi mục tiêu chính của bạn không phải là tạo khách hàng tiềm năng. Bạn vẫn có thể tăng lưu lượng truy cập trang web bằng landing page. Với mong muốn tăng nhận thức về thương hiệu và cho phép khách hàng tiềm năng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn. Khi các landing page được tối ưu hóa cho SEO, chúng có thể nhắm mục tiêu thêm lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào website để tăng tiềm năng chuyển đổi.

Dịch vụ thiết kế landing page theo yêu cầu tại Đà Nẵng

Bạn muốn gia tăng doanh số bán hàng hay bạn muốn tìm một kênh tiếp thị hiệu quả cho chiến dịch mới của doanh nghiệp. Đầu tư thiết kế landing page đẹp tại Đà Nẵng là thật sự cần thiết. 

Nhưng làm thế nào để landing page được tối ưu hoá đúng mục đích? Nếu bạn không giỏi trong vấn đề này, đừng bỏ qua dịch vụ thiết kế landing page theo yêu cầu tại Đà Nẵng do ISA Solutions cung cấp.

Sử dụng dịch vụ thiết kế landing page giá rẻ của chúng tôi bạn sẽ có cơ hội sở hữu landing page ấn tượng và chất lượng nhất. Team thiết kế landing page của chúng tôi hội tụ những nhân sự có thế mạnh riêng trong từng mảng cùng nhau phối hợp và vận dụng những kỹ năng, kiến thức đã tích lũy được. Để tạo ra sản phẩm Landing page chuyên nghiệp đáp ứng các yếu tố mà khách hàng mong đợi góp phần tạo nên thành công trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế landing page theo yêu cầu tại Đà Nẵng. Liên hệ ngay với ISA Solutions qua các kênh online như Zalo, Fanpage hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua tổng đài HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé. 

Các bước làm landing page Đà Nẵng của ISA Solutions

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 

Nhân viên ISA Solutions tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế landing page của khách hàng tại Đà Nẵng.

Bước 2: Phân tích yêu cầu 

Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, tìm hiểu và phân tích về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng mục tiêu của khách hàng.

Bước 4: Đàm phán và ký hợp đồng 

Trình bày ý tưởng thiết kế để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những gì mà đội ngũ ISA Solutions có thể thực hiện. Khách hàng đồng ý làm thủ tục hợp đồng theo quy định. 

Bước 3: Gửi kế hoạch thiết kế cho khách hàng 

Trước khi bắt tay triển khai dịch vụ thiết kế landing page, đội ngũ của chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch thiết kế chi tiết để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ thực hiện và bổ sung các tài liệu cần thiết. 

Bước 5: Tiến hành thiết kế landing page

Thực hiện xây dựng cấu trúc landing page, bổ sung nội dung, thiết kế giao diện & thiết lập một số tính năng cơ bản cho landing page.

Bước 6: Nhận phản hồi và điều chỉnh theo yêu cầu 

Gửi landing page đã được thiết kế hoàn chỉnh cho khách hàng xem và kiểm tra. Nhận phản hồi và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. 

Bước 7: Kiểm tra và bàn giao

Đội ngũ thiết kế landing page chuyên nghiệp Đà Nẵng của ISA Solutions sẽ kiểm tra lại landing page một lần nữa trước khi bàn giao cho khách hàng. Để đảm bảo landing page chạy mượt mà, không xảy ra lỗi. Sau đó khách hàng xác nhận nghiệm thu và bàn giao quản trị. 

Bước 8: Bảo hành

Chúng tôi sẽ có mặt kịp thời hỗ trợ khách hàng khắc phục các lỗi kỹ thuật trong thời suốt gian sử dụng landing page. 

Lợi ích khi thiết kế landing page chuyên nghiệp Đà Nẵng tại ISA Solutions 

Dịch vụ thiết kế landing page chuẩn SEO

Hiểu được quy trình mà Google thu thập thông tin, đội ngũ thiết kế Landing Đà Nẵng của ISA Solutions sẽ xây dựng cấu trúc landing page đáp ứng các tiêu chí chuẩn SEO giúp đạt được xếp hạng tốt trên kết quả tìm kiếm. 

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ đã có kinh nghiệm thực hiện các dự án công nghệ trong suốt hơn 10 năm qua, ISA Solutions cam kết mang lại cho quý khách sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất. 

Khả năng tương thích với nhiều thiết bị

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi áp dụng các công nghệ thiết kế hiện đại nhất. Đảm bảo landing page có khả năng tương thiết với nhiều thiết bị hiện nay như điện thoại di động, laptop, máy tính bảng,…

Thiết kế chuẩn UX/UI

Giao diện được cập nhật với những xu thế mới nhất trên thế giới, đảm bảo tối ưu cho người xem, bố cục hợp lý. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, góp phần nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. 

Bảo hành đầy đủ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Hiểu được tầm quan trọng của việc phân phối và tối ưu hóa dự án của khách hàng. Sau khi đã giao cho khách hàng sản phẩm cuối cùng, chúng tôi còn đáp ứng cho khách hàng về mọi vấn đề bảo mật, chỉnh sửa cập nhật theo xu hướng, hỗ trợ khắc phục sự cố đột xuất bất kỳ lúc nào. Chắc chắn khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ thiết kế landing page Đà Nẵng tại ISA Solutions.

Báo giá thiết kế landing page tại Đà Nẵng

Cũng tương tự nhu chi phí thiết kế website, chi phí thiết kế landing page phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại landing page, hiệu ứng, tính năng yêu cầu,… Tuy nhiên, ISA Solutions luôn đưa ra các tư vấn phù hợp với nhu cầu và tối ưu chi phí nhất đối với mọi đối tượng khách hàng. Bất kể bạn là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp đều sẽ nhận được chính sách giá cả hợp lý. 

Báo giá thiết kế landing page tại Đà Nẵng
Báo giá thiết kế landing page tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang thắc mắc giá làm landing page là bao nhiêu? Giá thiết kế landing page có mắc không? Bằng cách liên hệ với chúng tôi qua tổng đài HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 hay các kênh chat zalo, messenger bạn sẽ nhanh chóng nhận được báo giá dịch vụ thiết kế landing page tại Đà Nẵng chính xác.

Những lưu ý khi làm landing page giá rẻ tại Đà Nẵng

Một số lưu ý quan trọng mà bạn cần biết để có thể sở hữu thiết kế landing page tối ưu mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp.

Tối ưu CTA

CTA được coi là chìa khóa để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho Landing Page. Hãy giữ CTA của bạn thật ngắn gọn, súc tích. Bạn có thể sử dụng những từ ngữ mang tính thúc giục, tạo cảm giác cấp bách, khan hiếm để tạo động lực khiến khách hàng thực hiện hành động.

Màu sắc, kích cỡ của nút CTA cũng cần được lưu ý. Bởi lẽ nút CTA càng thu hút sự chú ý, tỷ lệ click càng cao. Đồng thời, khi thiết kế landing page cũng nên được đặt vị trí dễ nhìn thấy nhất, thuận mắt người dùng.

Chú ý đến tiêu đề

Dòng tiêu đề cần được thể hiện thật nổi bật và truyền tải chính xác thông điệp của chiến dịch. Để khi người dùng truy cập trang đích, họ thực sự bị thu hút và tiếp tục khám phá nội dung tiếp theo của bạn. Và kết quả đáng mong đợi hơn là bạn có thể nhận được lượt chuyển đổi từ những khách hàng này. 

Giao diện dễ theo dõi, dễ nắm bắt thông tin

Để người dùng tiện theo dõi, phân cấp thông tin là yêu cầu bắt buộc. Các nội dung trên trang nên được trình bày hợp lý, có sự liên kết giữa các phần cả về nội dung và thiết kế. Bởi hiện nay người dùng có khuynh hướng chỉ lướt qua nội dung thay vì đọc toàn bộ. Nếu thiết kế của bạn khiến người truy cập phải đọc kỹ từng phần để tìm kiếm thông tin, rất có thể điều này sẽ làm giảm tỷ lệ chuyển đổi.

Tạo một Landing Page trên giao diện di động

Ngày nay, phần lớn lưu lượng truy cập trực tuyến đến từ các thiết bị di động. Vì vậy, khi làm Landing Page bạn không thể bỏ qua việc điều chỉnh giao diện hiển thị tối ưu trên thiết bị di động.

Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Digital Marketing, ngoài dịch vụ thiết kế landing page tại Đà Nẵng, TPHCM,… Chúng tôi còn đang cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan như quản trị website, sáng tạo nội dung website, thiết kế trọn gói, quảng cáo google,...tại Đà Nẵng. Chúng tôi làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Từ các công ty khởi nghiệp đến các công ty có quy mô lớn. ISA Solutions luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào bạn cần. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin làm landing page Đà Nẵng và các dịch vụ liên quan khác nhé!.

Một số bài viết liên quan:

  1. Phân biệt landing page và website – Đâu là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp?
  2. Hướng dẫn cách tạo Landing page miễn phí đẹp và đơn giản nhất
  3. 11 mẹo thiết kế landing page hiệu quả gia tăng chuyển đổi
  4. Dịch vụ thiết kế landing page TPHCM theo yêu cầu, chuẩn SEO

Bài viết liên quan