Chi phí quản trị Website bao nhiêu tiền? Có nên thuê dịch vụ quản trị Website cho doanh nghiệp không?

Để website có thể phát triển mạnh mẽ giúp tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp. Thì quản trị website chính là yếu tố then chốt mà các chủ doanh nghiệp không nên bỏ qua. Bởi vì, xây dựng website cũng giống như khi xây một căn nhà. Bạn không thể xây nó lên với thiết kế bên ngoài đẹp mắt, sang trọng nhưng bên trong trống rỗng chẳng có gì. Vậy chi phí quản trị website bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang thắc mắc hãy đọc tiếp nội dung bên dưới để tìm hiểu thêm về báo giá dịch vụ quản trị website cho doanh nghiệp của mình nhé!.

Tầm quan trọng của việc quản trị Website

Tầm quan trọng của việc quản trị website 

Việc xây dựng và phát triển website không chỉ dừng lại ở bước thiết kế website. Nếu như trang website của bạn được thiết kế với giao diện ấn tượng, hình ảnh thu hút. Nhưng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm lại không được cập nhật thường xuyên; nội dung không phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng hay trang web thường xuyên bị mất kết nối,… Điều này sẽ khiến website của bạn trở nên nhàm chán, khách hàng từ chối truy cập website. Dẫn đến website của bạn mất khả năng cạnh tranh so với những website khác gây ảnh hưởng đến kết quả marketing và cuối cùng là doanh thu. 

Tham khảo dịch vụ quản trị Website tại ISA Solutions: https://isa.com.vn/website/quan-tri-website/

Chính vì vậy, đầu tư vào quản trị website, quản trị nội dung trang web là công việc cần thiết đối với bất kỳ chủ doanh nghiệp nào. Quản trị website chuyên nghiệp sẽ giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu. Tạo nên sự gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp. Từ đó mở rộng thị trường và gia tăng doanh số bán hàng.

Chi phí quản trị website là bao nhiêu? Báo giá dịch vụ quản trị website cho doanh nghiệp

Khi nói đến chi phí quản lý trang web, điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trang web và nhu cầu sử dụng dịch vụ quản trị website của bạn. Hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc website đưa ra nhiều mức giá khác nhau giúp khách hàng dễ dàng chọn được gói dịch vụ phù hợp với mong muốn và chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

ISA Solutions cũng không là ngoại lệ, chúng tôi cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp với đa dạng các gói dịch vụ quản lý web khác nhau từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Chi phí quản trị website trong các gói dịch vụ có mức giao động từ 2 triệu/ tháng – 4 triệu/ tháng. Và mỗi gói sẽ bao gồm các hạng mục công việc khác nhau, tùy vào nhu cầu mà khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp để đảm bảo hài hoà chi phí. 

Hơn nữa, ngoài các gói dịch vụ có sẵn, ISA Solutions còn có thể linh hoạt tuỳ chỉnh gói dịch vụ chăm sóc website theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Nhằm thoả mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng trong vấn đề quản trị website doanh nghiệp. Nếu bạn cần báo giá chi phí quản trị website phù hợp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 hoặc Zalo, Fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Có nên thuê dịch vụ quản trị website cho doanh nghiệp?

Mặc dù bạn có thể giảm chi phí quản trị website của mình bằng cách sử dụng nguồn nhân sự nội bộ để quản trị và chăm sóc nội dung trang web. Tuy nhiên, như trong bài viết “cách quản trị website hiệu quả” trước đây có đề cập, việc quản trị website không hề đơn giản và không phải ai cũng có thể dễ dàng làm tốt. Quản trị website sẽ cần nhiều thời gian cũng như nền tảng kiến thức và kỹ năng web để duy trì và phát triển thành công website. 

Nếu bạn không có kinh nghiệm và thời gian để quản lý website hiệu quả. Thì sử dụng dịch vụ quản trị website được cung cấp bởi đơn vị uy tín trên thị trường sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như có cơ hội hợp tác cùng với đội ngũ lập quản trị web có kinh nghiệm.

Đội ngũ của chúng tôi có thể thực hiện tất cả công việc quản lý website từ bảo trì web, lên kế hoạch nội dung, cập nhật giao diện, đăng bài thường xuyên, cài đặt bảo mật, … Giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp cũng như khách truy cập, trang web hoạt động liên tục và tối ưu SEO giúp nâng cao vị thứ trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị website uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị website uy tín – ISA Solutions

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quản trị web từ một nhà cung cấp đáng tin cậy, thì ISA Solutions sẽ là lựa chọn hàng đầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thiết kế và phát triển website có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao. Chúng tôi có thể đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả. 

Ngoài ra, với định hướng phát triển theo mô hình One Stop Shop. ISA Solutions không ngừng cải tiến và đa dạng hoá các dịch vụ theo xu hướng phát triển của thời đại 4.0. Hiện nay, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ Digital Marketing từ thiết kế, quản trị website, sáng tạo nội dung website giúp tối ưu hóa trang web của bạn để mang lại kết quả tốt hơn cho đến quảng cáo google, quản trị mạng xã hội Facebook, zalo,… giúp bạn mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bạn muốn nhận được báo giá chi phí quản trị website hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin dịch vụ. Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ theo số điện thoại HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 nhân viên của ISA Solutions luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ bạn nhé!.

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan:

  1. Dịch vụ quản trị nội dung, chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp
  2. Quản trị website là gì? Hướng dẫn cách quản trị website hiệu quả cho doanh nghiệp
  3. Dự đoán 13 xu hướng thiết kế website mới nhất cho năm 2023
  4. Những lợi ích của thiết kế website chuyên nghiệp đối với việc kinh doanh của công ty
  5. So sánh khác biệt giữa thiết kế website giá rẻ và website chuyên nghiệp chi tiết nhất

Bài viết liên quan